tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 04-06-2022 Lượt xem : 497

 Bệnh viện quận 8 ở Ở đâu và Có tốt không cũng như Giờ làm việc như thế nào là những thông tin người bệnh cần nắm trước khi đến khám tại bệnh viện. Bệnh viện quận 8 là địa chỉ cấp cứu, khám chữa bệnh khá quen thuộc với người dân trong quận cũng như thành phố nói chung.

GIỚI THIỆU VỀ BỆNH VIỆN QUẬN 8

 Bệnh viện quận 8 được thành lập dựa theo quyết định của Ủy ban Nhân Dân TPHCM từ năm 2008. Bệnh viện được tách ra từ Trung tâm Y tế quận 8 với 9 khoa và 4 phòng chức năng.

 Đến năm 2010 được thành lập Khoa Nhi- nhiễm nhằm tiếp nhận chữa trị ngoại trú và nội trú cho bệnh nhi, đặc biệt là trẻ nhỏ dưới 6 tuổi. Tập trung chữa trị bệnh sởi, sốt huyết, tay chân miệng… nhằm góp phần giảm tải cho bệnh viện nhi của thành phố, nhất là trong các mùa dịch.

 Tiếp đó, tới năm 2011, đơn vị chức năng Thận tự tạo được bệnh viện quận 8 liên tục xây dựng. Với 15 máy lọc máu có chu kỳ luân hồi, khả năng triển khai 3 ca trong ngày. Giúp người bị bệnh suy thận mạn ở giai đoạn cuối được lọc máu có chu kỳ luân hồi ngay tại bệnh viện mà không phải chuyển tuyến lên các bệnh viện tuyến trên.

 Năm 2012 Khoa Y học cổ truyền-vật lý trị liệu được bệnh viện xây dựng. thực hiện chủ trương thăm khám và chữa trị bệnh đông tây y kết hợp. Qua đó giúp người bệnh hồi sinh khả năng hoạt động và nâng cao chất lượng sống cho người bệnh.

Bệnh viện quận 8: Ở đâu, Có tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện quận 8 khá khang trang

 Cho tới năm 2013, bệnh viện đã tổ chức thành công phòng khám bác sĩ mái ấm gia đình. Đặc biệt là bệnh viện quận 8 đã vinh dự được Ủy ban nhân dân thành phố TPHCM xếp hạng bệnh viện hạng II vào tháng 2 năm 2021.

BỆNH VIỆN QUẬN 8 Ở ĐÂU? GIỜ LÀM VIỆC?

 Bệnh viện quận 8 nằm ở số 82 đường Cao Lỗ, phường 4. Vị trí trung tâm quận là lợi thế của bệnh viện, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân có thể di chuyển đến bằng nhiều phương tiện khác nhau.

 Bệnh viện hiện đang làm việc với khung giờ cố định từ thứ 2 đến thứ 7 như sau:

 ■ Sáng: 7h00 – 11h00;

 ■ Chiều: 13h00 – 17h00;

 Bệnh viện nghỉ vào chủ nhật và ngày lễ, Tết. Riêng khoa cấp cứu trực 24/24h.

 Ngoài ra, người dân cũng có thể liên hệ bệnh viện quận 8 để được tư vấn hoặc tìm hiểu thêm thông tin về bệnh viện thông qua:

 ■ Website: http://bvquan8.medinet.gov.vn/default.aspx.

 ■ Điện thoại: 0283 8506 133.

BỆNH VIỆN QUẬN 8 CÓ TỐT KHÔNG?

 Bệnh viện quận 8 được thành lập vào năm 2008 và đã trở thành bệnh viện đa khoa hạng II với quy mô vừa. Trải qua nhiều năm hoạt động, cơ sở y tế này đã đạt được nhiều thành tích trong công tác thăm khám và chữa trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân quận 8 nói riêng cũng như toàn thành phố nói chung.

Bệnh viện quận 8: Ở đâu, Có tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện quận 8 có tốt không?

 Bệnh viện quận 8 hiện đang là địa chỉ công tác của nhiều bác sĩ hàng đầu cũng như có nhiều kinh nghiệm trong việc khám bệnh và chữa bệnh. Các bác sĩ của bệnh viện đều là các chuyên gia giỏi, được đào tạo sâu về chuyên môn lẫn kĩ năng trong chuyên ngành.

 Các nhân viên y tế của bệnh viện, từ điều dưỡng, kỹ thuật viên cho tới bác sĩ đều đến từ các trường y khoa hàng đầu hiện nay như Đại học Y Dược TP. HCM, Đại học Y Hà Nội,... Nhiều chuyên gia cũng được đào tạo cũng như tu nghiệp thời gian dài ở ngoại quốc.

 Bên cạnh đó, bệnh viện quận 8 cũng nhận được sự quan tâm và đầu tư từ ngân sách nhà nước. Nhờ đó mà cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ những trang thiết bị, máy móc y tế tiên tiến, có chất lượng tốt, giúp cho việc thăm khám và chữa bệnh đạt kết quả cao.

 Vậy bệnh viện quận 8 có tốt không? Hơn 10 năm thành lập cho tới nay, bệnh viện quận 8 đã góp phần không nhỏ vào công tác chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng. Với những tiềm năng về cơ sở vật chất lẫn nguồn nhân lực nói trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

 Mặc dù được đánh giá khá cao về hiệu quả khám chữa bệnh nhưng chất lượng dịch vụ tại bệnh viện quận 8 vẫn là điều gây tranh cãi. Bệnh viện vẫn thường xuyên trong tình trạng quá tải nên không thể tránh khỏi nhũng thiếu sót trong khâu phục vụ, đặc biệt là các thủ tục thăm khám vẫn còn rườm rà, người bệnh đến khám phải bốc số và chờ đợi lâu. Do đó, một số người không có nhiều thời gian, nhất là những người làm việc trong giờ hành chính thường ưu tiên các phòng khám tư nhân để được sử dụng dịch vụ tốt hơn. Trong đó, phòng khám Nam Việt là cơ sở chuyên khoa nổi tiếng, được rất nhiều người lựa chọn.

 Qua bài viết, chúng ta cũng đã biết được “Bệnh viện quận 8 ở Ở đâu và Có tốt không cũng như Giờ làm việc như thế nào”. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện tại phòng khám Nam Việt thông qua HOTLINE 028 6285 7515 hoặc nhấn vào KHUNG CHAT bên dưới đây.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường