tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-06-2022 Lượt xem : 761

 Bệnh viện quận Bình Thạnh ở đâu và có tốt không cũng như giờ làm việc khi nào? Do hiện nay có nhiều cơ sở khám chữa bệnh mọc lên nhưng chất lượng không đồng đều. Nên trước khi thăm khám người bệnh đều muốn tìm hiểu kĩ các thông tin về cơ sở chuyên khoa mà mình lựa chọn.

TÌM HIỂU CHUNG VỀ BỆNH VIỆN QUẬN BÌNH THẠNH

 Bệnh viện quận Bình Thạnh tiền thân là Trung tâm Y tế quận Bình Thạnh, trực thuộc sự quản lý của UBND quận. Chức năng và nhiệm vụ chính của bệnh viện là thăm khám và chăm sóc y tế cho nhân dân trong suốt quãng thời gian dài phát triển.

 Trong quá trình hoạt động của mình, bệnh viện quận Bình Thạnh luôn nhận được sự tin tưởng của người dân đang sinh sống và làm việc ở trong lẫn ngoài quận.

 Sự không ngừng cập nhật và đổi mới quy trình, dịch vụ y tế dựa trên sự góp ý, khiếu nại từ người dân chính là các yếu tố cần thiết bệnh viện ngày một tốt hơn.

 Cụ thể, bệnh viện đã thực hiện nâng cấp những phòng chức năng chuyên sâu như phòng cấp cứu, hồi sức, không gian phẫu thuật,… kèm theo đấy là mở rộng quy mô của các chuyên khoa chủ chốt như khoa ung bướu, khoa khám bệnh,…

ĐỊA CHỈ BỆNH VIỆN QUẬN BÌNH THẠNH?

 Bình Thạnh là quận tập trung đông dân cư, sầm uất toàn thành nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng rất cao. Do vậy nên, trên địa bàn quận có khá nhiều cơ sở y tế nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế của người dân trên địa bàn.

Bệnh viện quận Bình Thạnh: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện quận Bình Thạnh có diện tích khá rộng

 Do đó, người bệnh cần nắm được địa chỉ chính xác của bệnh viện quận Bình Thạnh, tránh nhầm lẫn với các bệnh viện khác trong quận trước khi quyết định đi khám.

 Địa chỉ bệnh viện cụ thể như sau:

 ✎ Trụ sở chính : 112A-B đường Đinh Tiên Hoàng, phường 1.

 ✎ Cơ sở 2: số 52 đường Nguyễn văn Lạc, phường 19 – là phòng khám đa khoa.

 Cả 2 địa chỉ đều có chức năng chính là thăm khám cũng như chữa trị bệnh cho người dân, mặc dù vậy trụ sở chính sở hữu khuôn viên rộng hơn và chuyên sâu về những ca bệnh nặng và phức tạp hơn.

BỆNH VIỆN QUẬN BÌNH THẠNH CÓ GIỜ LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

 Khác với những bệnh viện tuyến quận khác chỉ làm việc trong giờ hành chính, bệnh viện quận Bình Thạnh còn làm việc ngoài giờ vào những ngày cuối tuần. Giúp đáp ứng được đầy đủ nhu cầu chăm sóc y tế của người dân.

 Cụ thể, từ thứ 2 đến thứ 6, bệnh viện sẽ làm việc từ 6 – 18h. Trong khi 2 ngày cuối tuần thì thời gian làm việc là 6h – 16h.

 Bên cạnh đó, cũng có sự khác nhau về thời gian làm việc của các chuyên khoa. Do đó người bệnh cần tìm hiểu để đến khám đúng trong khung giờ quy định.

 Cụ thể là khoa sản sẽ chỉ làm việc từ thứ 2 – thứ 6. Còn khoa cấp cứu và các khoa chữa bệnh nội trú sẽ làm việc 24/24.

BỆNH VIỆN QUẬN BÌNH THẠNH CÓ TỐT KHÔNG?

 Chất lượng bệnh viện quận Bình Thạnh như thế nào? Cơ sở chuyên khoa này luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân mặc dù có khá nhiều cơ sở y tế khác trên địa bàn quận.

 Hơn nữa, dù hoạt động trong khoảng thời gian không quá dài nhưng bệnh viện quận Bình Thạnh đã được xếp hạng 2 với đa dạng các chuyên khoa, quy mô và chất lượng cũng thường xuyên được củng cố.

Bệnh viện quận Bình Thạnh: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Chất lượng bệnh viện quận Bình Thạnh như thế nào?

 Các các ưu điểm vượt trội nhất của bệnh viện:

 ✎ Bác sĩ có trình độ giỏi:

 Các bác sĩ hiện đang làm việc tại quận Bình Thạnh đều có trình độ cao lẫn kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực y tế. Nhờ đó mà khả năng nhận đoán, đưa ra phương hướng chữa trị bệnh tối ưu nhất.

 Ngoài ra, đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên tại bệnh viện cũng luôn làm việc với sự tận tâm tối đa, mang đến những quy trình khám, chữa trị bệnh tốt nhất.

 Các nhân viên y tế cũng luôn tận tâm với bệnh nhân. lúc đến đây khám, người bị bệnh sẽ được nhân viên tư vấn cũng như trả lời một số thắc mắc.

 ✎ Cơ sở vật chất hiện đại

 Cùng với việc tích cực trau dồi chuyên môn của đội ngũ nhân viên y tế, các trang thiết bị phục vụ cho việc khám chữa bệnh tại bệnh viện cũng được làm mới, cập nhật, không gian thăm khám, chữa trị bệnh cũng thường xuyên được cải thiện.

 ✎ Quy trình khám bệnh đơn giản

 Bệnh viện quận Bình Thạnh gây ấn tượng mạnh bởi các thủ tục, công đoạn không rườm rà, đều được diễn ra gọn gàng, mà vẫn đảm bảo chất lượng.

 Qua bài viết trên đây, chắc hẳn bạn đọc cũng đã biết được các thông tin về “Bệnh viện quận Bình Thạnh ở đâu và có tốt không cũng như giờ làm việc khi nào?”. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ khám chữa bệnh cũng như chất lượng của bệnh viện. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm những địa chỉ y tế chất lượng khác để chăm sóc sức khỏe trên địa bàn TPHCM bằng cách gọi vào HOTLINE 028 6285 7515 hoặc nhấn vào BẢNG TƯ VẤN bên dưới.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường