tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 05-01-2023 Lượt xem : 263

 Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM ở đâu cũng như tốt không và giờ làm việc thế nào? Khi gặp các vấn đề về răng hàm thì đa phần người dân trên địa bàn lựa chọn đến địa chỉ này để khám và điều trị bởi hiệu quả khám chữa bệnh cao.

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TPHCM CÓ TỐT KHÔNG?

 Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM có tiền thân là Trạm Răng Hàm Mặt được thành lập vào năm 1076, trực thuộc Sở Y tế TPHCM. Trải qua hơn 40 năm xây dựng cũng như phát triển, với sự quan tâm của lãnh đạo Sở Y Tế và Ủy ban Nhân dân thành phố cùng Cấp Uỷ, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM đã phát triển mạnh mẽ về cơ sở vật chất và con người, gặt hái được nhiều thành tích trong công tác khám chữa bệnh cũng như các công tác xã hội.

 Hiện bệnh viện đang chú trọng phát triển hệ thống cơ sở vật chất, bao gồm những trang thiết bị tối tân, nội thất các Khoa – Phòng luôn được chỉnh trang. Đồng thời, đẩy mạnh hoạt động khoa học kỹ thuật và hợp tác quốc tế.

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, liên tục trau dồi và ứng dụng các kỹ thuật, công nghệ hiện đại trong điều trị bệnh, mang lại chất lượng tốt nhất và lấy được niềm tin yêu của bệnh nhân.

 Không chỉ thế, bệnh viện còn xây dựng các chương trình từ thiện như “Nha Lưu Động” đã chữa hơn 100.000 lượt người bệnh, đáp ứng phần nào nhu cầu điều trị nha khoa cho người dân, học sinh vùng sâu vùng xa. Hay chương trình “Phẫu Thuật Tình Thương” đã mổ hơn 20.000 ca sứt môi, hở hàm ếch.

Bệnh viện răng hàm mặt TPHCM: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Đội ngũ cán bộ nhân viên của bệnh viện

 Trong suốt quá trình hoạt động, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM đã và đang tiếp tục khẳng định vững vị thế của mình, là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về răng hàm mặt hiện nay trên địa bàn.

CÁC CHUYÊN KHOA TẠI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TPHCM

 Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM hiện đang triển khai nhiều chuyên khoa khám chữa bệnh về răng hàm mặt như:

 ✤  Khoa răng trẻ em

 Khoa phụ trách tư vấn, khám, điều trị các bệnh lý về răng miệng cho các bé từ 0 đến 14 tuổi.

 Khoa bao gồm một số chức năng như: khám răng, hướng dẫn phương pháp vệ sinh răng miệng; trám răng, phòng ngừa sâu răng; trị tủy, nhổ răng vĩnh viễn và răng sữa; tạo chóp răng vĩnh viễn bằng MTA; chữa dưới gây mê cho trẻ có các bệnh toàn thân (tự kỷ, hội chứng Down,…); phục hồi thân răng sữa sau khi chữa rị bằng mão răng kim loại;...

 ✤  Khoa phẫu thuật hàm mặt

 Khoa tiếp nhận và chữa trị dị tật sứt môi – hở hàm ếch cho trẻ hoàn toàn miễn phí. Thông tin về những chương trình phẫu thuật tình thương được tổ chức mỗi năm. Bạn có thể tìm hiểu thông tin trên trang web bệnh viện, qua báo đài, những cá nhân, tổ chức hảo tâm,…

 ✤  Cấy ghép răng (Implant)

 Đây là khoa mũi nhọn tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM. Khoa thực hiện tất cả những ca cấy ghép răng giả từ đơn giản đến phức tạp mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng bằng các kỹ thuật tiên tiến.

 ✤  Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hàm mặt

 Khoa đã tiến hành rất nhiều ca phẫu thuật khó, đòi hỏi kỹ năng chuyên môn lẫn kiến thức cao như: phẫu thuật hàm móm, hô, hạ gò má, gọt góc hàm, căng da mặt, nâng mũi cấu trúc …

 ✤  Khoa chỉnh hình răng mặt

 Khoa phụ trách chỉnh hình răng mặt với đa dạng các công nghệ cao như: mắc cài tự buộc, mắc cài sứ thẩm mỹ, mini-vis neo chặn tuyệt đối, chỉnh nha kết hợp với phẫu thuật hàm mặt, chỉnh nha với máng trong suốt, niềng răng…

 ✤  Khoa điều trị đặc biệt

 Là khoa đảm nhận chữa trị các vấn đề Răng Hàm Mặt chuyên sâu như phục hình sau phẫu hàm mặt, khám và điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm, phục hình răng Veneer sứ (mặt dán sứ), phẫu thuật nhổ răng dưới gây mê, phẫu thuật cấy ghép Implant, phẫu thuật tạo hình nha chu với các phương tiện nha khoa tối tân.

 ✤  Khoa điều trị tổng hợp công nghệ cao

 Là khoa tổng hợp điều trị toàn diện tất cả các vấn đề về răng hàm mặt từ đơn giản tới chuyên sâu. Bao gồm: phục hình răng cao cấp Veneer sứ (mặt dán sứ); nhổ răng gây mê; implant, thẩm mỹ nha chu, thẩm mỹ răng, chỉnh nha, thẩm mỹ hàm mặt,…; chữa trị dự phòng một số bệnh lý răng miệng, laser trong nha khoa. Khoa cũng là nơi thực hiện những đề tài nghiên cứu khoa học tại bệnh viên.

Bệnh viện răng hàm mặt TPHCM: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện răng hàm mặt TPHCM: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TPHCM Ở ĐÂU? GIỜ LÀM VIỆC?

 1. Thông tin liên hệ

 ♦  Website: bvranghammat@vnn.vn

 ♦  Điện thoại: 028 38 360 191

 ♦  Địa chỉ: 263-265 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Q. 1, TPHCM

 2. Giờ làm việc

 – Từ Thứ Hai tới Thứ Sáu

 ♦  Buổi sáng: 07h00 - 11h30.

 ♦  Thông tầm: 11h30 – 13h30 (các khoa điều trị dịch vụ)

 ♦  Buổi chiều: 13h30 – 17h00 (16h30 ngưng nhận bệnh nhân)

 – Tiếp nhận người bệnh BHYT:

 ♦  Buổi sáng: 07h00 - 11h30.

 ♦  Buổi chiều: 11h30 – 17h00 (16h30 ngưng nhận bệnh nhân)

 – Bộ phận cấp cứu làm việc 24/7.

 Qua những thông tin bài viết chia sẻ, chúng ta biết được “Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM ở đâu cũng như tốt không và giờ làm việc thế nào?”. Qua đó, có thể thấy bệnh viện là sự lựa chọn tốt cho sức khỏe răng hàm của bạn.

 Ngoài ra, khi gặp các vấn đề về sức khỏe khác, bạn có thể nhấn vào KHUNG DƯỚI ĐÂY hay gọi đến HOTLINE 028 6285 7515 để được tư vấn cách xử trí hay địa chỉ thăm khám hiệu quả.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường