tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-01-2023 Lượt xem : 243

 Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn ở đâu và tốt không cũng như giờ làm việc như thế nào? Đây là một trong những bệnh viện chuyên khoa hàng đầu hiện nay trên địa bàn thành phố, là địa chỉ chăm sóc sức khỏe quen thuộc cả nhiều người dân.

TÌM HIỂU BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN

 Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn được thành lập từ năm 1975. Sau ngày giải phóng miền Nam, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh chủ trương thành lập một bệnh viện đa khoa đầu ngành, gồm có 3 chuyên khoa chính: Mắt, Tai Mũi Họng và Răng Hàm Mặt.

 Đến tháng 12/1986, Ủy ban Nhân Dân TP Hồ Chí Minh đã thành lập Trung tâm Tai Mũi Họng. Đây là tiền thân của bệnh viện Tai Mũi Họng ngày nay. Trong khoảng thời gian hoạt động, trung tâm đã tích cực nâng cao cơ sở vật chất và kĩ năng chuyên môn.

 Đến tháng 8/2002, từ Trung tâm Tai Mũi Họng, bênh viện chính thức đổi tên thành Bệnh viện Tai Mũi Họng, trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh.

 Ngày 16/7/2008, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn được Ủy ban Nhân dân TP.HCM ra quyết định về việc xếp hạng I. Đến nay, bệnh viện đã phát triển trở thành bệnh viện về chuyên khoa Tai Mũi Họng lớn hàng đầu tại TP. HCM.

Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Hình ảnh Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH VÀ THÀNH TÍCH CỦA BỆNH VIỆN

 Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn hiện đang hoạt động theo tiêu chuẩn JCI của Hoa Kỳ. Theo đó sẽ đạt chất lượng đảm bảo cho y tế trình độ cao, mang lại dịch vụ y tế toàn diện.

 Tầm nhìn của bệnh viện: Hướng đến trở thành một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ sức khỏe toàn diện tốt nhất trên cả nước.

 Sứ mệnh: Đây là sứ mệnh của tập thể nhân viên bệnh viện. Bệnh viện tiến hành sứ mệnh góp phần đảm bảo chất lượng cuộc sống cộng đồng thông qua các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến, thực hiện theo đúng như tiêu chí Chất lượng – Y đức –Thân thiện.

 Trải thông qua quá trình dài hoạt động, bệnh viện đã đạt được các thành tựu nhất định. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn liên tiếp nhận được bằng khen Tập thể lao động lý tưởng do Ủy ban Nhân Dân TPHCM trao tặng.

 Trong năm 2011, bệnh viện đã được Bộ Y tế tặng cờ thi đua và được Sở Y tế đã công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua” vào năm 2013.

 Liên tiếp trong 4 năm từ 2013 đến 2016, bệnh viện luôn có các cá nhân ưu tú được công nhận là tập thể lao động tiên tiến..

 Căn cứ bề dày thành tích, có khả năng thấy bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ với tay nghề cũng như chuyên môn vững. Di đí mà bệnh viện luôn là lựa chọn của nhiều người mỗi khi có nhu cầu thăm khám chữa bệnh về tai mũi họng.

CÁC DỊCH VỤ CỦA BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN

 Ngày nay, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn có các chuyên khoa sau: Khoa tai – thính học cũng như khoa phẫu thuật, Khoa Mũi, xông họng, thanh quản.

 Để đáp ứng nhu cầu khám trị bệnh của người dân trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành lân cận khu vực miền Nam, bệnh viện đã mở rộng đồng thời phát triển nhiều dịch vụ, nổi bật trong đó bao gồm:

 ■  Thăm khám và chẩn đoán bệnh bằng nội soi;

 ■  Khám điều trị ngoại trú những vấn đề về tai mũi họng;

 ■  Cung cấp các gói khám sức khỏe như: thăm khám sức khỏe công ty định kỳ; gói tầm soát sức khỏe;...

 ■  Dịch vụ nội trú;

 ■  Tầm soát ung thư thực quản, dạ dày, trực tràng và vòm họng;

 ■  Tầm soát bệnh lý Dây thanh;

 ■  Xét nghiệm;

 ■  Chẩn đoán Ngủ ngáy và ngưng thở khi ngủ;

 ■  Siêu âm, đo điện tim;

 ■  Chụp CT – Scanner, chụp X-quang;

 ■  Khám bệnh tim mạch;

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN TỐT KHÔNG?

 Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn tốt không là câu hỏi được nhiều người bệnh đặt ra khi có ý định đến đây thăm khám. Có thể thấy, nếu như bệnh viện không tốt, không đáp ứng được nhu cầu khám bệnh của người dân thì bệnh viện sẽ chẳng thể duy trì phát triển theo thời gian được.

 Thực tế chỉ ra, từ lúc thành lập cũng như đi vào hoạt động tới nay, bệnh viện đã phát triển quy mô từ 21 giường bệnh, với 68 nhân viên lên đến 38 giường với phòng nội trú khách sạn như hiện nay. Số lượng nhân viên tại bệnh viện là 160 nhân viên. Toàn bộ đều được đào tạo bài bản từ các trường Đại học Y hàng đầu trong nước cũng như quốc tế.

Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện tiếp nhạn nhiều ca phẫu thuật 

 Số lượng người bệnh đến bệnh viện thăm khám cũng tăng dần qua từng năm. Từ 13.000 người bị bệnh năm 2007 thì đến năm 2017 bệnh viện tiếp nhận điều trị cho khoảng 120.000 người mắc bệnh với trên 3.000 ca phẫu thuật mỗi năm.

 Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu khám bệnh của bệnh nhân, bệnh viện đã đầu tư không ngừng vào trang bị nhiều máy móc tối tân. Các công nghệ tiên tiến cũng được áp dụng vào khám chữa bệnh như: thí điểm cấy điện cực ốc tai, điều trị ngủ ngáy, phẫu thuật nội soi mũi xoang, đo hoạt nghiệm thanh quản,...

 Tới với Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn, khách hàng sẽ luôn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của bệnh viện hướng dẫn chu đáo cũng như thân thiện theo tiêu chí hoạt động vì sức khỏe của bệnh nhân.

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN Ở ĐÂU? GIỜ LÀM VIỆC?

 1. Thông tin liên hệ

 ■  Địa chỉ: Số 1-3, 6-8, 9-15 Trịnh Văn Cấn, Cầu Ông Lãnh, quận 1, TPHCM

 ■  Hòm thư: Info@taimuihongsg.com

 ■  Điện thoại: 0283 8213 456

 2. Giờ làm việc

 Thời gian hoạt động của bệnh viện từ thứ 2 tới thứ 7 với thời gian của mỗi khoa khác nhau. Riêng chủ nhật, bệnh viện tổ chức khám bệnh từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa.

 Bài viết trên đây là những chia sẻ về “Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn ở đâu và tốt không cũng như giờ làm việc”. Với những thông tin cơ bản trên, hy vọng người bệnh sẽ có sự chuẩn bị tốt và không còn bỡ ngỡ khi đi thăm khám.

 Bên cạnh đó, nếu có vấn đề sức khỏe thắc mắc cần được hỗ trợ, bạn có thể nhấn vào KHUNG BÊN DƯỚI hay gọi tới số điện thoại 028 6285 7515 để được tư vấn chi tiết.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường