tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 17-09-2022 Lượt xem : 265

 Bệnh viện Tân Sơn Nhất ở đâu và có tốt không cũng như giờ làm việc như thế nào? Khi lựa chọn bất kỳ cơ sở y tế nào, người bệnh cũng cần tìm hiểu những thông tin cơ bản, dặc biệt là chất lượng khám chữa bệnh để quyết định phù hợp.

TÌM HIỂU VỀ BỆNH VIỆN TÂN SƠN NHẤT

 Trải qua thời gian dài hoạt động và phát triển, bệnh viện Tân Sơn Nhất là một trong các cơ sở chuyên khoa khám bệnh và điều trị bệnh có quy mô lớn trên địa bàn quận Tân Bình. Khi đến sử dụng dịch vụ tại đây, bạn có thể đăng ký mua bảo hiểm y tế ở Công ty cổ phần bảo hiểm Viễn Đông (VASS) và Công ty bảo hiểm Liên hiệp UIC.

 Bệnh viện Tân Sơn Nhất được xây dựng với đầy đủ các chuyên khoa tiêu chuẩn của một bệnh viện đa khoa. Mỗi chuyên khoa sẽ có nhiệm vụ và chức năng khác nhau. Hiện bệnh viện Tân Sơn Nhất gồm có 18 chuyên khoa sau:

 ■  Khoa khám bệnh.

 ■  Khoa Hồi sức cấp cứu – Gây mê hồi sức.

 ■  Khoa Ngoại cơ xương khớp.

 ■  Khoa Nội cơ xương khớp.

 ■  Khoa Ngoại thần kinh.

 ■  Khoa Nội thần kinh.

 ■  Khoa Thẩm mỹ.

 ■  Khoa Dị ứng – Miễn dịch.

 ■  Khoa Ngoại tiêu hoá.

 ■  Khoa Nội tiêu hoá – Gan mật.

 ■  Khoa Ngoại Tim mạch

 ■  Khoa Nội Tim mạch.

 ■  Khoa Hô hấp (bao gồm Nội hô hấp cũng như Ngoại hô hấp).

 ■  Khoa Xét nghiệm.

 ■  Khoa Chẩn đoán hình ảnh.

 ■  Khoa Giải phẫu bệnh.

Bệnh viện Tân Sơn Nhất: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Hình ảnh bệnh viện Tân Sơn Nhất

DỊCH VỤ, QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH Ở BỆNH VIỆN TÂN SƠN NHẤT

 1. Dịch vụ

 Bệnh viện Tân Sơn Nhất cung cấp đa dạng các dịch vụ, bao gồm:

 ■  Khám sức khỏe theo yêu cầu.

 ■  Chăm sóc sức khỏe tại nhà.

 ■  Khám sức khỏe tổng quát.

 ■  Chẩn đoán và chữa trị các căn bệnh ngoại khoa.

 ■  Chẩn đoán và chữa trị các căn bệnh nội khoa.

 2. Quy trình thăm khám

 Quy trình thăm khám và điều trị bệnh tại bệnh viện Tân Sơn Nhất được tiến hành theo những bước cơ bản, tương tự như đối với các bệnh viện khác. Sau đây là quy trình khám chữa bệnh đối với bệnh nhân có BHYT:

 Bước 1: Lấy số thứ tự. Trường hợp bệnh nhân tới khám lần đầu thì nên mua sổ khám bệnh.

 Bước 2: Xuất trình sổ khám bệnh và thẻ BHYT, di chuyển đến khu vực phòng chờ.

 Bước 3: Khi đến số thứ tự thì vào phòng khám gặp bác sĩ.

 Bước 4: Bác sĩ sẽ thăm khám lâm sàng, khai thác bệnh lý và chỉ định người bệnh tiến hành một số xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết.

 Bước 5: Bệnh nhân đi thực hiện các xét nghiệm, chờ kết quả và mang về phòng bác sĩ.

 Bước 6: Sau khi bác sĩ chẩn đoán bệnh và tư vấn, bạn đến quầy tiếp nhận để nộp hồ sơ nhận thuốc cũng như thanh toán một số chi phí.

BỆNH VIỆN TÂN SƠN NHẤT Ở ĐÂU? GIỜ LÀM VIỆC?

 Vì là một cơ sở chuyên khoa khám bệnh điều trị bệnh có quy mô tương đối lớn nên bệnh viện Tân Sơn Nhất có giờ hoạt động khá tương đồng với các bệnh viện công lập cũng như tư nhân khác, cụ thể khung giờ là:

 ■  Từ thứ 2 đến thứ 6: 07h30 – 16h30

 ■  Thứ 7: 07h30 – 11 giờ 30

 ■  Chủ Nhật cũng như các ngày nghỉ Lễ, Tết, bệnh viện nghỉ làm việc.

 Thông tin liên hệ

 ■  Số điện thoại: 028 3997 6276

 ■  Địa chỉ: Số 2B, đường Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM

 Bạn có thể di chuyển đến bệnh viện bằng nhiều cách với phương tiện công cộng hay phương tiện lưu thông cá nhân.

Bệnh viện Tân Sơn Nhất: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Người bệnh cần nắm rõ quy trình khám chữa bệnh

BỆNH VIỆN TÂN SƠN NHẤT TỐT KHÔNG?

 Trước khi đến đây thăm khám, nhiều người bệnh quan tâm không biết bệnh viện Tân Sơn Nhất tốt không. Có thể thấy, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đều chuyên nghiệp về chuyên môn và đã có kinh nghiệm làm việc dày dặn. Không những thế, bệnh viện còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo cũng như thi đua để nâng cao y đức và y nghiệp cho những bác sĩ chuyên khoa.

 Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới các điều dưỡng viên, kỹ thuật viên tại bệnh viện. Dù cơ sở này tiếp nhận rất nhiều lượt bệnh nhân hằng ngày. Thế nhưng đội ngũ nhân viên hỗ trợ luôn niềm nỡ, hết sức nỗ lực để mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt dành cho bệnh nhân.

 Hơn thế nữa còn có trang thiết bị hiện đại, đáp ứng kịp thời trong trường hợp khẩn cấp cũng như nhu cầu khám chữa bệnh hàng ngày của người dân trong khu vực.

 Nếu như bạn có ý định khám chữa bệnh tại đây thì có thể an tâm về chất lượng. Tuy nhiên, do thời gian làm việc trong giờ hành chính nên nhiều người gặp khó khăn khi sắp xếp lịch đến thăm khám tại đây.

 Do đó, nếu tính chất công việc của bạn quá bận rộn, không thể xếp lịch nghỉ vào giờ hành chính thì thay vì bệnh viện Tân Sơn Nhất, bạn có thể tham khảo dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Phòng khám Đa khoa Nam Việt.

 Phòng khám Nam Việt luôn mong muốn chăm sóc tốt sức khỏe của mọi đối tượng khách hàng. Do đó, phòng khám tập trung phát triển mọi nguồn lực, từ cơ sở vật chất cho tới đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa, điều dưỡng, kỹ thuật viên.

 Nam Việt khám chữa bệnh cả trong và ngoài giờ hành chính với khung giờ từ 8h sáng đến 8h tối tất cả các ngày, không có ngày nghỉ. Đây chính là điều kiện thuận lợi để người bệnh chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian đến khám bệnh.

 Trên đây là những thông tin chia sẻ về “Bệnh viện Tân Sơn Nhất ở đâu và có tốt không cũng như giờ làm việc như thế nào?”. Hy vọng với những kiến thức mà bài viết vừa cung cấp, đã giúp cho bạn đọc tìm được địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp.

 Để được hỗ trợ tư vấn các vấn đề sức khỏe, bạn hãy click chuột vào BẢNG CHAT bên dưới hoặc trực tiếp gọi vào số điện thoại 028 6285 7515.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường