tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-04-2023 Lượt xem : 220

 Bệnh viện Thống Nhất ở đâu và tốt không với giờ làm việc thế nào? Đây là bệnh viện tuyến trung ưng, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, là lựa chọn của đông đảo người dân trên địa bàn TPHCM cùng các tỉnh thành lân cận.

GIỚI THIỆU VỀ BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT

 Bệnh viện Thống Nhất là bệnh viện lớn thuộc tuyến trung ương nằm trên địa bàn TPHCM. Bệnh viện chuyên khám điều trị cho các cán bộ trung cao cấp của Đảng, lực lượng vũ trang, công nhân viên chức nhà nước, nhân dân các tỉnh phía Nam.

 Không chỉ thế bệnh viện còn là tuyến cuối tiếp nhận thăm khám và chữa trị cho tất cả các tình trạng bệnh nhân chuyển tuyến, người bệnh tới cấp cứu, thăm khám điều trị bệnh nội trú thuộc diện chăm sóc, bảo vệ sức khỏe tại các tỉnh thành khu vực phía Nam.

 Bệnh viện Thống Nhất khi mới thành lập bắt đầu hoạt động với quy mô 400 giường bệnh cùng với 7 khoa cận lâm sàng, 16 khoa lâm sàng, 6 phòng hồi phục chức năng, 1 phòng khám bệnh và 2 tổ chăm sóc sức khỏe cho người bị bệnh. Cho đến thời gian gần đây, bệnh viện đã phát triển nhanh chóng với quy mô mở rộng lên đến 1.000 giường bệnh, tiếp nhận khoảng 2000 lượt thăm khám bệnh ngoại trú, 1.500 lượt thăm khám bệnh nội trú và hơn 500 lượt cấp cứu hàng ngày.

 Không chỉ thế bệnh viện còn cải tiến với hệ thống tổ chức gồm 10 khoa cận lâm sàng, 27 khoa lâm sàng, 1 khoa điều trị cho cán bộ cao cấp, 1 phòng khám chữa trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho các cán bộ thuộc diện Trung ương quản lý ở phía Nam, cùng với 11 phòng hồi phục chức năng.

Bệnh viện Thống Nhất : Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện Thống Nhất : Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ CỦA BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT

 Cũng giống như những cơ sở y tế khác, Bệnh viện Thống Nhất cũng tiến hành các chức năng, nhiệm vụ nhất định của mình như sau:

 ► Tiếp nhận các trường hợp cấp cứu, khám chữa bệnh cho các cán bộ cao cấp của Đảng và Nhà nước. Bệnh viện là tuyến cuối tiếp nhận tất cả người bệnh tới cấp cứu, khám chữa trị nội trú từ các tỉnh thành phía Nam.

 ► Tiến hành tổ chức nghiên cứu khoa học định kỳ trong bệnh viện nhằm rút kinh nghiệm cho công tác khám chữa bệnh.

 ► Đào tạo thường xuyên nhằm nâng cao trình độ của y bác sĩ, kĩ thuật viên, điều dưỡng trong bệnh viện.

 ► Bệnh viện tổ chức trao đổi chuyên môn, khoa học thường xuyên với các tổ chức y tế, chuyên gia y tế của các nước trong khu vực cũng như trên thế giới…

 ► Thực hiện công tác chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật, cùng với các ban chăm sóc sức khỏe của các tỉnh thành phía Nam quản lý của công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân.

TÌM HIỂU CHẤT LƯỢNG CỦA BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT

 Bệnh viện Thống Nhất là một bệnh viện chuyên khoa lớn, có đội ngũ bác sĩ trình độ cao, được đào tạo bài bản như: Tiến sĩ, bác sĩ Quan Thế Dân; bác sĩ Lê Văn Quang; bác sĩ Huỳnh Văn Đạo; bác sĩ Đỗ Kim Quế;… hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị bệnh có kết quả cao.

 Bên cạnh đó, bệnh viện được xây dựng với hệ thống phòng ốc thoáng mát, rộng rãi, hiện đại, có ban công cũng như khuôn viên. Hơn thế nữa, các phòng ban được trang bị máy điều hòa, tủ lạnh, màn hình tivi, điện thoại (phòng nội trú)… đem lại sự tiện lợi cho bệnh nhân trong suốt quá trình khám chữa bệnh tại đây.

 Để phục vụ cho công tác khám trị bệnh, bệnh viện đã đầu tư vào những máy móc hiện đại hàng đầu như: Máy trợ thở, hệ thống phẫu thuật nội soi, hệ thống nội soi tai mũi họng,...

 Có thể thấy rằng, Bệnh viện Thống Nhất có đầy đủ các yếu tố từ đội ngũ y bác sĩ giỏi cho đến cơ sở vật chất, để phát triển thành một cơ sở y tế chất lượng. Thế nhưng, để nói rằng bệnh viện có tốt không thì mỗi người sẽ có một đánh giá khách quan của bản thân mình. Tốt hơn hết, bạn có thể tham khảo ý kiến từ bạn bè, những người quen đã từng khám tại đây.

Bệnh viện Thống Nhất : Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện Thống Nhất được nhiều người đánh giá chất lượng tốt

BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT Ở ĐÂU? THỜI GIAN LÀM VIỆC

 1. Thông tin liên hệ

 Để đặt lịch thăm khám tại Bệnh viện Thống Nhất, người bệnh liên hệ với bệnh viện theo thông tin dưới đây:

 ■  Địa chỉ: Số 1 Lý Thường Kiệt, P. 7, Q. Tân Bình, TPHCM

 ■  Hotline: (84-28) 3864 2142

 ■  Số điện thoại: (84-28) 386 902 77

 ■  Fax: (84-8) 3865 6715

 ■  Tổng đài: 08.1080 (chỉ áp dụng đối với hình thức khám bệnh bảo hiểm y tế cán bộ)

 ■  Website: hThống Nhấtp://bvtn.org.vn

 ■  Email: thongnhathospital@bvtn.org.vn

 2. Thời gian làm việc

 Bệnh viện Thống Nhất làm việc với thời gian cụ thể như sau:

 ■  Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: 7h – 11h30; 13h – 16h30;

 ■  Thứ Bảy: Chỉ làm việc tại khu khám bệnh dịch vụ từ 7h – 11h30.

 Trên đây là những thông tin về Bệnh viện Thống Nhất ở đâu và tốt không với giờ làm việc thế nào. Những thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tổng hợp và tham khảo. Để biết được cụ thể thông tin về bệnh viện, bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện để được giải đáp.

 Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng khác bằng cách gọi đến số 028 6285 7515 hoặc nhấp chuột vào BẢNG DƯỚI ĐÂY.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường