tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 13-12-2022 Lượt xem : 409

 Cách kích thích điểm G bằng tay giúp nàng lên đỉnh dễ dàng là chủ đề được nhiều nam giới quan tâm. Khi cánh mày râu khám phá ra cũng như kích thích được điểm G của đối phương sẽ khiến nằng cảm thấy hưng phấn và lên đỉnh nhanh chóng.

ĐIỂM G LÀ GÌ?

 Điểm G hay còn gọi là điểm Gräfenber, được xem như chìa khóa mở ra cảm giác cực khoái, nhất là ở nữ giới. Điểm G không phải là một cấu trúc riêng biệt bên trong âm đạo, nó thực chất là một phần của âm vật.

 Khám niệm điểm G đrược Tiến sĩ Beverly Whipple giới thiệu lần đầu sau khi bà phát hiện ra việc chuyển động ngón tay cong hướng lên như động tác “lại đây” dọc theo thành âm đạo tạo thành phản ứng hưng phấn ở phái nữ. Do đó, bà tin rằng điểm G có khả năng là chìa khóa giúp những người phụ nữ đạt được cực khoái lúc giao hợp.

 Vị trí điểm G cũng như cảm giác mang đến lúc kích thích điểm G ở mỗi người phụ nữ là khác nhau cũng như khi bạn đã xác định được chính xác vị trí của điểm G thì khả năng để đưa nàng lên đỉnh là khá cao.

VẬY ĐIỂM G CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ THƯỜNG NẰM Ở ĐÂU?

 Để biết cách kích thích điểm G bằng tay giúp nàng lên đỉnh dễ dàng hơn thì trước tiên bạn cần xác định được vị trí điểm G của nàng ở đâu.

 Điểm G có khả năng được tìm thấy bên trong, dọc theo thành trước của âm đạo, sâu vào trong khoảng 2 đến 3 cm. Vị trí điểm G có thể không giống nhau ở mỗi người. Một số chị em có điểm G ở cao hơn hay một số khác lại có điểm G nằm gần về phía âm đạo.

Cách kích thích điểm G bằng tay giúp nàng lên đỉnh dễ dàng

Vị trí điểm G ở đâu?

 Tuy vậy đa phần nữ giới đều có kết cấu điểm G tương tự nhau, nếu đi dọc theo thành trong âm đạo từ dưới lên thì để bắt gặp được điểm nhạy cảm này bạn cần đi khoảng một phần ba chặng đường.

 Mặc dù chưa có kết luận chính xác nào về việc tất cả nữ giới đều cảm thấy hưng phấn khi được kích thích vào điểm G, tuy vậy đa phần các chị em đều cho biết họ cảm thấy khoái cảm, thậm chí “lên đỉnh” lúc được kích thích vào điểm G ở thành trước âm đạo.

 Nếu như nằng đang nằm ngửa, chàng hãy thử sử dụng ngón tay và hướng lòng bàn tay về phía trần nhà để khám phá điểm G của nàng. Chà xát nhẹ phần đầu ngón tay lên thành âm đạo rồi từ từ cong ngón tay lại lên trên. Nàng sẽ co đầu gối dần về phía ngực để ngón tay của bạn hành động dễ dàng hơn.

 Nếu như bạn cảm thấy khu vực điểm G của nàng hơi thô ráp, có thể bạn đã xác định được đúng vị trí của điểm G. Bạn sẽ cảm nhận được đầu ngón tay đã chạm tới điểm G lúc tiếp xúc với một phần nhô ra giống với hạt đậu. Vị trí này tập hợp nhiều mô cũng như có nhiều thần kinh cảm giác hơn những khu vực quanh.

 Một số chị em sẽ cảm thấy mắc tiểu lúc đối phương chạm vào điểm G, có thể là vì nó nằm dưới bàng quang. Bởi vì thế, sẽ trọn vẹn hơn nếu như nữ giới đi tiểu trước khi bước vào “cuộc yêu”.

CÁCH KÍCH THÍCH ĐIỂM G BẰNG TAY GIÚP NÀNG LÊN ĐỈNH DỄ DÀNG

 Có 2 cách tìm điểm G phổ biến nhất mà nam giới nên áp dụng khi quan hệ với phái nữ đó là sử dụng tay hay sử dụng miệng để kích thích vùng này.

 Đối với cách kích thích điểm G bằng tay giúp nàng lên đỉnh dễ dàng, nam giới có thể dùng ngón trỏ hoặc cả 2 ngón trỏ và ngón giữa để đưa vào bên trong âm hộ của nữ giới.

 Sau khi đã đưa vào được khoảng 4cm thì dùng ngón tay đưa móc lên trên, bạn sẽ chạm vào phần mô mềm ở ngay sau xương mu. Điểm G nằm tại vùng này hoặc sâu hơn tùy vào cấu tạo âm hộ của mỗi người.

Cách kích thích điểm G bằng tay giúp nàng lên đỉnh dễ dàng

Cách kích thích điểm G bằng tay giúp nàng lên đỉnh dễ dàng

 Nam giới có khả năng lặp đi lặp lại hành động đẩy cũng như rút ngón tay nhằm chà sát và kích thích lên điểm G. Nếu động tác này làm cho đối phương cảm thấy hưng phấn, thỏa mãn hơn thì bạn đã xác định đúng điểm G của nàng.

 Lúc này, bạn nên thay đổi mức độ của thao tác này từ chậm tới nhanh, gia tăng về số lần thực hiện đến lúc âm đạo bắt đầu có biểu hiện co giật. Đây chính là lúc người phụ nữ đang thực sự hưng phấn.

 Không chỉ thế nam giới cũng có khả năng vừa dùng ngón tay để kích thích điểm G bên trong âm đạo của bạn nữ, đồng thời sử dụng bàn tay còn lại chà xát lên trên xương mu sẽ giúp nửa kia nhận được nhiều khoái cảm hơn.

 Lưu ý rằng bạn nên cắt tỉa móng tay gọn gàng, sạch sẽ trước khi bắt đầu “cuộc yêu” và không nên kích thích quá mạnh bạo để tránh làm tổn thương hay viêm nhiễm thành âm đạo của bạn nữ.

 Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về Cách kích thích điểm G bằng tay giúp nàng lên đỉnh dễ dàng, giúp các cặp đôi được thỏa mãn hon trong mỗi “cuộc yêu”. Tuy vậy, thực tế thì không phải ai cũng tìm được điểm G hay bạn tình nào cũng thực sự cảm thấy ưa thích khi nam giới chạm vào cơ quan sinh dục đấy. Khác với phái mạnh thì các cơn cực khoái chỉ xuất hiện khi xuất tinh, chị em phái đẹp vẫn có khả năng đạt khoái cảm khi không cần kích thích điểm G mà thay vào đấy là một màn dạo đầu đầy cảm xúc cùng với chuỗi hoạt động âu yếm thỏa mãn. Đây mới là những yếu tố quyết định tới chất lượng của cuộc yêu chứ không phải là điểm G có được kích thích hay không.

 Nếu bạn vẫn còn thắc mắc nào về điểm G hay cơ quan sinh dục gặp phải vấn đề bất hường, vui lòng nhấn vào KHUNG BÊN DƯỚI hoặc gọi tới HOTLINE 028 6285 7515 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường