tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-10-2022 Lượt xem : 460

 Cắt trĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy chi phí bao nhiêu tiền? Bệnh viện Chợ Rẫy là lựa chọn của nhiều người khi có ý định thăm khám và cắt trĩ. Tuy nhiên, một số người bệnh vẫn còn chần chừ vì băn khoăn về chi phí tiến hành tại đây.

QUY TRÌNH CẮT TRĨ Ở BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

 Trước khi giải đáp cắt trĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy cho phí bao nhiêu tiền thì chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình cắt trĩ ở cơ sở chuyên khoa này.

 Khi đến bệnh viện Chợ Rẫy cắt trĩ, người bệnh sẽ trải qua quá trình tiến hành từng bước như sau:

 Bước 1: Đăng lý thủ tục thăm khám

 Nếu như không muốn xếp hàng chờ đợi lâu thì người bị bệnh cần đến từ bốc số từ rất sớm và điền đầy đủ thông tin. Sau đó, lúc nghe gọi tên, bệnh nhân sẽ tới quầy thu ngân đóng phí và nhận biên lai. Tiếp theo tiếp tục ngồi chờ đợi tới lượt vào khám trĩ.

 Bước 2: Thực hiện thăm khám

 Người bệnh được bác sĩ tiến hành các bước thăm khám bên ngoài hậu môn, nội soi ở hậu môn để xác định rõ hiện trạng bệnh cụ thể. Từ đó dưa ra tư vấn cho người bệnh về phương pháp điều trị phù hợp.

 Bước 3: Loại bỏ búi trĩ.

 Với các tình trạng bệnh tại cấp độ 1, 2 thì bác sĩ sẽ chỉ định các loại thuốc uống, thuốc bôi hay thuốc đặt vùng hậu môn để điều trị. Riêng đối với tình trạng bệnh trĩ ở cấp độ 3,4 bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt trĩ bằng công nghệ phù hợp mà người bệnh đã lựa chọn.

Cắt trĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy chi phí bao nhiêu tiền?

Quy trình cắt trĩ từng bước ở bệnh viện Chợ Rẫy

 Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

 Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ vệ sinh sạch ở hậu môn cũng như đưa bệnh nhân về phòng hồi sức để nghỉ ngơi. Tùy vào tình trạng sức khỏe của người bệnh mà bác sĩ sẽ cho bệnh nhân ra về trong ngày hay ở lại viên để theo dõi. Đồng thời bác sĩ cũng hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc khi về nhà và hẹn lịch tái khám bệnh.

CẮT TRĨ Ở BỆNH VIỆN CHỢ RẪY CHI PHÍ BAO NHIÊU TIỀN?

 Vậy cắt trĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy chi phí bao nhiêu tiền? Cũng tương tự như những cơ sở chuyên khoa khác, chi phí cắt trĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy cũng chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố sau:

 ➣  Mức độ bệnh: Khi bệnh tiến triển sang giai đoạn nặng đòi hỏi phải áp dụng kĩ thuật, chuyên môn cao, điều trị phức tạp hơn dẫn đến mức phí sẽ cao hơn so với những tình trạng bệnh nhẹ hơn.

 ➣  Phương pháp thực hiện cắt trĩ: nếu chọn phẫu thuật cắt trĩ bằng kỹ thuật truyền thống sẽ có mức phí thấp hơn nhưng chảy máu nhiều và gây ra nhiều đau đớn, có thể để lại sẹo xấu và dễ có nguy cơ tái phát. Ngược lại, khi áp dụng phương pháp tiểu phẫu hiện đại thì mức phí nhỉnh hơn tuy nhiên sẽ hạn chế được một số nhược điểm của kỹ thuật truyền thống.

 ➣  Tình trạng sức khỏe: Người có sức khỏe và khả năng hồi phục sau phẫu thuật tốt thì việc cắt trĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy chi phí bao nhiêu tiền sẽ thấp hơn so với những người mắc bệnh có khả năng phục hồi kém, cần điều trị kéo dài và thăm khám nhiều lần.

 ➣  Dịch vụ chăm sóc: Nếu như chọn khám bệnh dịch vụ, nằm nghỉ ở phòng riêng cũng như có điều dưỡng chăm sóc đặc biệt thì sẽ có mức phí cao hơn so với các người cắt trĩ hình thức sử dụng bảo hiểm.

 Nhìn chung, rất khó xác định cắt trĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy chi phí bao nhiêu tiền nếu như chưa trải qua thăm khám. Do đó, để biết mức chi phí cụ thể, người bệnh cần trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn.

Cắt trĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy chi phí bao nhiêu tiền?

Cắt trĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy chi phí bao nhiêu tiền?

CẮT TRĨ GIÁ RẺ, AN TOÀN Ở NAM VIỆT

 Chúng ta vừa tìm hiểu cắt trĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy chi phí bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, vì là bệnh viện công nên quá trình thăm khám và cắt trĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy tương đối phức tạp, thủ tục rườm rà, người bệnh phải mất nhiều thời gian chờ đợi lâu và thăm khám trong giờ hành chính rất bất tiện. Hơn nữa, nhiều đối tượng xấu ở đây còn trà trộn vào để móc túi người bệnh, đòi hỏi bệnh nhân khi đi thăm khám phải hết sức thận trọng.

 Vì thế, thay vì lựa chọn cắt trĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy thì người bệnh có thể tham khảo chuyên khoa hậu môn trực tràng của Phòng khám Đa hoa Nam Việt (số 202 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM) để được loại bỏ búi trĩ nhanh chóng, an toàn với mức phí thấp.

 Những điểm mạnh tại phòng khám Nam Việt dược đông đảo người bệnh đánh giá cao bao gồm:

 ☑  Là cơ sở chuyên khoa được Bộ Y tế cấp phép hoạt động chính quy, chuyên thực hiện khám và điều trị các bệnh lý ở hậu môn - trực tràn, trong đó có bệnh trĩ.

 ☑  Phòng khám được đầu tư xây dựng theo mô hình quốc tế với không gian rộng rãi, khép kín, sạch sẽ và tiện nghi với đầy đủ các máy móc, thiết bị y khoa hiện đại.

 ☑  Các bác sĩ chuyên khoa ở đây có trên 20 năm kinh nghiệm, từng công tác ở các bệnh viện lớn trong cả nước, sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt trĩ chính xác, an toàn.

 ☑  Phòng khám ứng dụng thành công các phương pháp hiện đại trong phẫu thuật cắt trĩ như PPH, HCPT mang lại những ưu điểm vượt trội như không đau, an toàn, thẩm mỹ, nhanh hồi phục,...

 ☑  Chi phí cắt trĩ hợp lý, nằm ở mức bình dân giúp mọi người bệnh đều có thể tiếp cận được với dịch vụ của phòng khám.

 Với những thông tin vừa được cập nhật về cắt trĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy chi phí bao nhiêu tiền, hy vọng, mọi người sẽ tham khảo và lựa chọn được cơ sở uy tín để cắt trĩ. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các phương pháp cắt trĩ hiện đại tại phòng khám Nam Việt thông qua đường dây nóng 028 6285 7515 hoặc nhấn chuột vào KHUNG CHAT bên dưới.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường