tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 15-10-2022 Lượt xem : 290

 Chi phí cắt trĩ bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM hết bao nhiêu? Mặc dù bệnh viện được đánh giá cao về hiệu quả điều trị, cũng như có mức chi phí bình dân nhưng vẫn còn tòn tại một số mặt hạn chế về thủ tục giấy tờ, thời gian thăm khám chưa linh động,... gây nhiều khó khăn cho người bệnh khi đến đây.

DỊCH VỤ CẮT TRĨ Ở BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC

 Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là một bệnh viện lớn ở phía Nam nước ta. Bệnh viện chuyên tiếp nhận các ca bệnh trong tình trạng cấp cứu, chuyển viện, thăm khám và điều trị bệnh.

 Với bề dày hoạt động cùng với kinh nghiệm khám chữa bệnh nhiều năm, đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

 Khoa Hậu môn – Trực tràng là chuyên khoa được thành lập đầu tiên tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Cơ sở chuyên khám và điều trị các căn bệnh ở hậu môn và trực tràng như: rò hậu môn, bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, đau ở hậu môn vô căn, ngứa ở hậu môn, táo bón,…

 Đồng thời, đây cũng là đơn vị khám và điều trị bệnh trĩ uy tín trên địa bàn thành phố và được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Chi phí cắt trĩ bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y Dược

PHƯƠNG PHÁP CẮT TRĨ TẠI BÊNH VIÊN ĐẠI HỌC Y DƯỢC

 Hiện nay, bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đang áp dụng những phương pháp sau để cắt trĩ:

 1. Phương pháp cắt trĩ thông thường

 Là các công nghệ cắt trĩ sử dụng dao đốt điện, dao đốt Ligasure, dao siêu âm Harmonic Scalpel,...

 Những phương pháp này thường đem đến nhiều khó chịu, đau đớn cho người mắc bệnh sau quá trình phẫu thuật. Thông thường với cách này, người mắc bệnh phải ở lại bệnh viện để theo dõi trong vài ngày.

 Bên cạnh đó, các cách phẫu thuật cắt trĩ này thường không đáp ứng với các búi trĩ có kích thước lớn hoặc búi trĩ nội đã sa ra ngoài.

 2. Phương pháp Longo

 Đây là một trong những biện pháp chữa trị bệnh trĩ tối tân nhất hiện nay. Phương pháp này được đánh giá là có hiệu quả cao cũng như có thời gian hồi phục nhanh hơn so với những phương pháp thông thường khác.

 Để thực hiện cắt trĩ bằng phương pháp Longo, bác sĩ phẫu thuật sẽ dùng máy khâu để cắt khoáng niêm mạc trên đường lược khoảng từ 3 – 4 cm. phương pháp này nhằm làm giảm lượng máu đi tới những tĩnh mạch trĩ. Tấm đệm ở vùng hậu môn sẽ được tạo hình lại bằng cách khâu treo niêm mạc ở vùng hậu môn bị sa ra ngoài.

 Với phương pháp Longo cắt búi trĩ, bệnh nhân chỉ cần lưu lại bệnh viện khoảng 6 tiếng để theo dõi, sau đấy có thể xuất viên cũng như ra về.

CHI PHÍ CẮT TRĨ BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM

 Chi phí cắt trĩ bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM bị chi phối bởi các yếu tố dưới đây:

 1. Mức độ bệnh trĩ

 Đối với các hiện tượng bệnh trĩ ở mức độ nhẹ (trĩ cấp độ độ 1, cấp độ 2) thì việc trị sẽ đơn giản, nhanh chóng nên khoản phí thăm khám và cắt búi trĩ sẽ thấp hơn.

 Trong trường hợp bệnh trĩ ở cấp độ 3, cấp độ 4, lúc đó búi trĩ bị sa ra ngoài nhiều thì việc chữa trị sẽ gặp nhiều phức tạp, dẫn đến khoản phí chữa sẽ cao hơn.

 2. Phương pháp cắt búi trĩ:

 Chi phí cắt trĩ bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM khi áp dụng những phương pháp thông thường ắt hẳn sẽ thấp so với các phương pháp áp dụng kỹ thuật hiện đại.

 Bởi những phương pháp cắt trĩ ít đau, nhanh hồi phục thì đòi hỏi cần có nhiều máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại áp dụng cho quá trình chữa trị.

Chi phí cắt trĩ bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM

Chi phí cắt trĩ bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM bao nhiêu?

 Mặc dù không biết được cụ thể chi phí cắt trĩ bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, nhưng người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm bởi các chi phí tại bệnh viện sẽ được công khai minh bạch và niêm yết cụ thể như sau:

 ► Chi phí thăm khám lâm sàng: 100.000 đồng/ lần

 ► Chi phí phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp thông thường: Nằm trong khoảng 10.000.000 – 20.000.000 đồng/ ca phẫu thuật

 ► Chi phí phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo: Năm trong khoảng từ 20.000.000 – 22.000.000 đồng/ ca phẫu thuật

 Mức thu chi trên chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ có sự thay đổi ở mỗi người phụ thuộc vào mức độ bệnh lý cũng như dịch vụ mà người bệnh lựa chọn.

 Hơn thế nữa, mức chi phí trên chưa bao gồm một số chi phí khám điều trị bệnh, thuốc thang hoặc các khoản phát sinh khác. Để biết thông tin chi tiết, bệnh nhân có thể trực tiếp liên hệ với khoa Hậu môn – Trực tràng tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM để được tư vấn.

CẮT TRĨ AN TOÀN, BÌNH DÂN Ở PHÒNG KHÁM NAM VIỆT

 Vì là bệnh viện công nên khi cắt trĩ ở bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, người bệnh không thể tránh khỏi tình trạng bốc số, xếp hàng chờ đợi lâu. Thậm chí, để được thăm khám sớm, nhiều người bệnh còn đến bốc số từ 4h30 sáng. Việc này gây khó khăn cho những người bận rộn, không thể sắp xếp thời gian để đến thăm khám.

 Do đó, các địa chỉ chuyên khoa tư nhân như Phòng khám Đa khoa Nam Việt được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi có nhu cầu cắt trĩ. Những yếu tố chất lượng khiến người bênh lựa chọn phòng khám Nam Việt:

 Các bác sĩ chuyên khoa công tác tại Nam Việt đều là những người vững kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, sử dụng thành thạo những phương pháp, công nghệ điều trị bệnh tại vùng hậu môn trực tràng.

 Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị khám và điều trị bệnh đạt chuẩn, nhập khẩu từ nước ngoài. Môi trường khám chữa bệnh rộng rãi, tiện nghi, thoáng mát, đảm bảo vô trùng.

 Mức giá được niêm yết và công khai minh bạch theo đúng quy định của các cơ quan có thẩm quyền. Bác sĩ sẽ tư vấn về khoản chi phí và nhận được đồng thuận của bệnh nhân mới thực hiện điều trị.

 Nhân viên y tế nhiệt tình, thân thiện, chu đáo, tận tình chỉ dẫn các thủ tục thăm khám, giúp người bệnh hoàn thành nhanh mà không mất nhiều thời gian chờ đợi...

 Trên đây là những thông tin về “Chi phí cắt trĩ bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM“ mà người mắc bệnh có thể tham khảo. Tuy nhiên, để biết được cụ thể khoản chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu thì người bệnh cần trực tiếp đi thăm khám để được tư vấn chi tiết.

 Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về chi phí cắt trĩ tại phòng khám Nam Việt bằng cách nhấn vào BẢNG TƯ VẤN bên dưới hoặc gọi tới HOTLINE 028 6285 7515.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường