tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-08-2022 Lượt xem : 666

 Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà ở đâu TPHCM uy tín nhất? Bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá lâu mà không có triệu chứng lâm sàng trong thời gian ủ bệnh. Nên việc xét nghiệm sẽ giúp phát hiện và điều trị bệnh sớm.

XÉT NGHIỆM CHẨN ĐOÁN BỆNH SÙI MÀO GÀ NHƯ THẾ NÀO?

 Tùy thuộc vào biểu hiện lâm sàng mà bác sĩ có khả năng xác định một người có đang nhiễm sùi mào gà ở thời kỳ khởi phát bệnh hay không. Triệu chứng điển hình của bệnh là xuất hiện những nốt sùi ở bộ phận sinh dục hay các cơ quan lân cận, dẫn đến đau đớn, ngứa ngáy, chảy máu hay khó chịu,...

 Tuy nhiên, ở thời kỳ ủ bệnh, các triệu chứng chưa xuất hiện, việc chẩn đoán cần dựa trên các xét nghiệm sùi mào gà. Trước khi tìm hiểu địa chỉ ét nghiệm sùi mào gà ở đâu TPHCM thì bài viết sẽ thông tin đến bạn các xét nghiệm dùng để chẩn đoán bệnh sùi mào gà, bao gồm:

 1. Xét nghiệm mẫu vật

 Bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu vật trực tiếp từ các nốt sùi, các u nhú nghi ngờ là triệu chứng bệnh sùi để phân tích ADN. Nếu tìm thấy virus HPV trong các nốt sùi thì có khả năng chẩn đoán bệnh chính xác.

 2. Xét nghiệm HPV

 HPV là virus tác nhân dẫn tới bệnh sùi mào gà. Do đó, việc xét nghiệm tìm ra loại virus này sẽ giúp việc chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả.

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà ở đâu TPHCM uy tín nhất?

Xét nghiệm sùi mào gà giúp chẩn đoán bệnh sớm

 Tuy nhiên, không phải chủng virus HPV nào cũng dẫn đến bệnh sùi mào gà mà loại virus này còn dẫn đến nhiều bệnh lý khác. Việc xét nghiệm virus HPV chủ yếu giúp phát hiện HPV type 6 hay type 11 – là 2 type gây ra bệnh lý sùi mào gà.

ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ Ở ĐÂU TPHCM?

 Chẩn đoán bệnh sớm và chính xác sẽ giúp quá trình chữa trị bệnh sùi mào gà được đơn giản và hiệu quả hơn, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe lẫn chất lượng đời sống của người bệnh.

 Vì vậy, không nên vì tâm lý mà e ngại hay giấu bệnh đi, việc khám chữa bệnh sùi mào gà khi bệnh đã phát triển nghiêm trọng sẽ gặp nhiều khó khăn, dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm.

 Vì vậy, những người đang có triệu chứng sùi mào gà hay nghi ngờ mình từng quan hệ không an toàn với người đang nhiễm bệnh thì nên chủ động đi xét nghiệm bệnh sớm.

 Vậy địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà ở đâu TPHCM? Người dân trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận có thể tìm hiểu dịch vụ xét nghiệm sùi mào gà ở Phòng khám Đa khoa Nam Việt.

 Phòng khám hiện đang áp dụng đa dạng các phương pháp xét nghiệm sùi mào gà nhanh chóng, hiệu quả như xét nghiệm mẫu vật, xét nghiệm axit axetic, xét nghiệm dịch tiết,... Nếu kết quả chẩn đoán cho thấy bạn mắc bệnh, tùy thuộc vào từng mức độ mà bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp đối với từng tình trạng bệnh.

 Nếu bệnh mới tiến triển ở giai đoạn nhẹ, bác sĩ sẽ kê đơn các loại thuốc ức chế hoạt động của virus HPV. Trường hợp bệnh nghiêm trọng hơn, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng phương pháp ALA – PDT hiện đại.

 Phương pháp ALA – PDT điều trị bệnh sùi mào gà có ưu điểm đẩy lùi bệnh nhanh chóng, tác động hiệu quả từ trong ra ngoài, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, không gây ra đau đớn, tăng cường hệ miễn dịch nhằm phòng chống tối đa nguy cơ bệnh tái phát,...

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà ở đâu TPHCM uy tín nhất?

Khám chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả ở đa khoa Nam Việt

VÌ SAO CHỌN XÉT NGHIỆM, ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ Ở ĐA KHOA NAM VIỆT?

 Phòng khám Đa khoa Nam Việt tự hào luôn là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp xét nghiệm và điều trị hiện đại, mang lại kết quả nhanh chóng, chính xác và tối ưu.

 Với chất lượng dịch vụ hàng đầu, phòng khám đã tạo dựng được thương hiệu, là nơi địa chỉ được đông đảo người dân tin tưởng, gửi gắm sức khỏe trong những năm vừa qua.

 Nam Việt luôn đặc biệt ưu tiên và phát huy tốt vai trò khám chữa bệnh của một đơn vị uy tín, đặc biệt là đối với công tác xét nghiệm và điều trị bệnh sùi mào gà. Cụ thể:

 ☑ Phòng khám chuyên khoa hoạt động chính quy, được sự cấp phép cũng như giám sát hoạt động trong lĩnh vực bệnh xã hội. Là địa chỉ xét nghiệm cũng như điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả.

 ☑ Môi trường làm việc chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, quy trình thăm khám khép kín, thủ tục đơn giản tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân, nhân viên y tế chu đáo, nhiệt tình.

 ☑ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa xã hội có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi. Các chuyên gia đều có giấy phép hành nghề, từng có kinh nghiệm làm việc nhiều năm ở các bệnh viện lớn, thường xuyên được tu nghiệp ở nước ngoài để học hỏi những kỹ thuật điều trị tiên tiến.

 ☑ Cơ sở hạ tầng khang trang, quy mô phòng khám rộng lớn nhằm đáp ứng được nhu cần thăm khám của mọi người dân.

 ☑ Chi phí xét nghiệm hay điều trị bệnh nằm ở mức bình dân, được niêm yết cụ thể để người bệnh tiện theo dõi, có hóa đơn chi tiết và thông báo cụ thể với người bệnh trước khi thăm khám.

 Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà ở đâu TPHCM uy tín nhất thì có thể tin tưởng lựa chọn Phòng khám Đa khoa Nam Việt. Ngoài ra, nếu còn thắc mắc nào khác về bệnh lý này, bạn có thể hỏi trực tiếp các chuyên gia của chúng tôi để nhanh chóng được giải đáp bằng cách gọi vào HOTLINE 028 6285 7515 hoặc nhấp chuột vào KHUNG BÊN DƯỚI.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường