tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 13-09-2022 Lượt xem : 345

 Hình ảnh các tư thế quan hệ bằng miệng chi tiết nhất sẽ giúp bạn nắm bắt các tư thế phổ biến, từ đó đổi mới đời sống tình dục, giúp bản thân và đối phương có được những trải nghiệm thăng hoa nhất trong mỗi “cuộc yêu”.

QUAN HỆ BẰNG MIỆNG LÀ GÌ?

 Quan hệ bằng miệng hay còn được gọi là oral sex là hành vi dùng lưỡi cùng với môi, miệng để kích thích và massage lên vị trí nhạy cảm của bạn tình để đối phương đạt được cực khoái.

 Cơ thể mỗi người thường khá nhạy cảm với chuyển động của chiếc lưỡi, đôi môi. Việc sử dụng những bộ phận này để kích thích cho đối phương sẽ khiến đối phương đê mê và dễ dàng lên đỉnh.

 Phương pháp quan hệ bằng miệng cũng được nhiều người áp dụng với mục đích tránh thai và tránh gây rách màng trinh.

 Trong khi tinh trùng thụ tinh bằng cách đi vào âm đạo để di chuyển đến gặp trứng, thì khi quan hệ bằng miệng, người phụ nữ nuốt lượng tinh dịch nào, các tinh trùng sẽ theo đường tiêu hóa và đào thải ra ngoài cơ thể chứ không có sự tiếp xúc với âm đạo. Bởi vì vậy, quan hệ bằng miệng sẽ không mang thai.

Hình ảnh các tư thế quan hệ bằng miệng chi tiết nhất

Tìm hiểu hình ảnh các tư thế quan hệ bằng miệng chi tiết nhất

HÌNH ẢNH CÁC TƯ THẾ QUAN HỆ BẰNG MIỆNG CHI TIẾT NHẤT

 Các tư thế quan hệ bằng miệng sẽ giúp các cặp đôi thêm thân mật với nhau. Lúc dùng miệng, môi và lưỡi từ từ, tinh tế cảm nhận từng bộ phận trên cơ thể đối phương sẽ khiến họ cảm nhận được sự trân trọng của bạn.

 Bên cạnh đó nó còn kích thích trực tiếp vào các đầu mút thần kinh trên bề mặt da khiến cho cả hai nhận được những kích thích hưng phấn nhất, tăng ham muốn một cách mãnh liệt. Dưới đây là những hình ảnh các tư thế quan hệ bằng miệng chi tiết nhất được các cặp đôi yêu thích:

 1. Tư thế chủ nhân

 Một trong các tư thế quan hệ bằng miệng được các cặp đôi sử dụng nhiều chính là tư thế chủ nhân. Bởi vì nó có mức độ kích thích cực mạnh.

 Tư thế này có thể được tiến hành ở nhiều nơi khác nhau như ở ngoài phòng khách, trên giường,... Chỉ cần chọn một nơi mà người ngồi sẽ cao hơn so với mặt sàng. Cả hai cũng có thể đổi vị trí để làm cho nhau.

 Cách thực hiện:

 ■ Một người ngồi trên cao, có thể là ghế, giường, người này lại sẽ quỳ xuống dưới, phần đầu tương ứng với vùng kín của bạn tình. Để hạn chế làm đau đầu gối thì người quỳ dưới nên sử dụng thảm lót để tránh cản trở cuộc yêu.

 ■ Người ngồi sẽ mở rộng chân, để lộ ra vùng kín.

 ■ Sau đó, người ở dưới sẽ bắt đầu chuyển động dần xuống dưới, dùng tay và miệng kết hợp để khám phá vùng kín của đối phương. Hãy kích thích nơi nhạy cảm ảy bằng các động tác liếm dọc, mút hoặc hút.

 ■ Để tăng thêm sự hưng phấn thì các cặp đôi có thể trói người ngồi trên ghế lại, và người ở dưới sẽ chủ động điều khiển cuộc chơi dành cho bản thân mình.

 2. Tư thế nữ hoàng

 Hình ảnh các tư thế quan hệ bằng miệng chi tiết nhất tiếp theo bài viết muốn giới thiệu đến bạn chính là tư thế nữ hoàng. Bởi phái đẹp thường thiệt thòi hơn phái nam vì cần nhiều sự kích thích thật tốt thì họ mới có thể đạt được cực khoái.

 Do đó, người đàn ông cần chủ động quan tâm và đáp ứng mong muốn của nàng để nàng đạt đến sự hưng phấn tột độ với tư thế nữ hoàng.

Hình ảnh các tư thế quan hệ bằng miệng chi tiết nhất

Quan hệ bằng miệng giúp gắn kết các cặp đôi

 Cách thực hiện:

 ■ Nàng ở thế quỳ hai gối, trọng tâm hạ thấp. Chàng nằm ngửa trên mặt sàn sao cho cô bé của nàng đặt đúng vào khu vực miệng của chàng.

 ■ Chàng sẽ hơi nhấc đầu lên, sử dụng lưỡi kích thích cô bé từ ngoài vào trong. Nàng cần chú ý giữ một khoảng cách nhất định để chàng bên dưới không bị ngộp.

 ■ Cả hai cũng có thể đổi vị trí cho nhau. Trong trường hợp này, nàng có thể tiếp cận với dương vật vả cả phần bìu, hậu môn của chàng.

 3. Tư thế 69

 Hình ảnh các tư thế quan hệ bằng miệng chi tiết nhất không thể thiếu tư thế 69. Ở tư thế này, cả hai đồng thời cùng kích thích cho nhau và có sự bình đẳng ở cả hai. Nó cũng có tác dụng kích thích tốt và là sự lựa chọn lý tưởng cho các cặp đôi.

 Bạn có thể sử dụng thêm các đồ chơi tình dục để đạt được khoái cảm tốt hơn nếu muốn.

 Cách thực hiện:

 ■ Hai người nằm ngược chiều và úp vào nhau sao cho mặt của người này sẽ đối mặt với vùng kín của đối phương. Cả hai từ từ tiến sát lại nơi nhạy cảm của người kia, dùng miệng của mình để kích thích họ.

 ■ Việc tiến hành đồng thời sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho cả hai, khiến cả chàng và nàng đều được chăm sóc và lên đỉnh.

 Bài viết trên đây vừa chia sẻ Hình ảnh các tư thế quan hệ bằng miệng chi tiết nhất. Việc đổi mới các tư thế quan hệ sẽ giúp hạn chế nhàm chán ở các cặp đôi khi “yêu”. Tuy nhiên, dù quan hệ bằng bất kỳ phương pháp nào thì các cặp đôi cũng đừng quên sử dụng biện pháp bảo vệ an toàn cho sức khỏe sinh sản của bản thân.

 Bạn có thể tìm hiểu thêm các phương pháp bảo vệ khi “yêu” bằng miệng bằng cách gọi đến HOTLINE 028 6285 7515 hoặc nhấp chuột vào KHUNG DƯỚI ĐÂY.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường