tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 7,7/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 10-05-2020 Lượt xem : 5351

 Hình ảnh đeo khuyên vùng kín ở nam và nữ chi tiết nhất là tổng hợp một số hình ảnh chi tiết của các hình thức xỏ khuyên cả nam và nữ giới. Việc này ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và đời sống của người xỏ khuyên, bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi tiến hành.

Hình ảnh đeo khuyên vùng kín ở nam và nữ chi tiết nhất

 Thời gian gần đây nổi lên phong trào đeo khuyên vùng kín ở nam và nữ. Các bạn trẻ xem việc này là để trang trí và thể hiện các tính, theo mốt, cũng như làm tăng khoái cảm tình dục. Vậy hình ảnh đeo khuyên cụ thể như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sau đây:

 Hình ảnh đeo khuyên vùng kín nam chi tiết nhất

 Có nhiều hình thức đeo khuyên ở vùng kín nam, phổ biến là xỏ khuyên ở dương vật và vùng bìu.

Hình ảnh đeo khuyên vùng kín ở nam và nữ chi tiết nhất

Có nhiều hình thức đeo khuyên ở vùng kín nam giới

 ►Đeo khuyên dương vật

 Đeo khuyên dương vật là hình thức đeo khuyên tiến hành trên thân dương vật và bên ngoài lớp da của dương vật.

 ♦Đeo khuyên ở thân dương vật: có ba hình thức đeo khuyên thông thường là xỏ theo kiểu Prince, Apadravya và Ampalang. Thời gian hồi phục từ 1 năm.

 Đeo khuyên kiểu Prince Anbert: lỗ xỏ khuyên đâm xuyên qua ống niệu đạo và đi ra qua lỗ tiểu.

Hình ảnh đeo khuyên vùng kín ở nam và nữ chi tiết nhất

Hình ảnh đeo khuyên kiểu Prince Anbert chi tiết nhất

 Đeo khuyên kiểu Ampalang: lỗ xỏ khuyên ngang đối xứng qua ống niệu đạo, trông như hai mắt của quy đầu, thường dùng khuyên 2 bi dạng thẳng

 Đeo khuyên kiểu Apadravya: lỗ xỏ khuyên đi qua ống niệu đạo rồi đâm thẳng lên đỉnh đầu chính giữa bao quy đầu, thích hợp với đeo khuyên thẳng. Cách đeo khuyên này có độ đau gấp đôi so với kiểu Prince Anbert.

.Hình ảnh đeo khuyên vùng kín ở nam và nữ chi tiết nhất

Hình ảnh đeo khuyên kiểu Apadravya chi tiết nhất

 ♦Đeo khuyên ở ngoài da dương vật: khuyên được xỏ vào lớp da của dương vật. Thời gian hồi phục là 3 tháng.

 Đeo khuyên vùng bìu: Là hình thức đeo khuyên vào vị trí tiếp giáp giữa bìu và dương vật hay hậu môn, hoặc đeo nhiều khuyên thành hàng dọc chia đôi bìu dái ra làm hai.

 Hình ảnh đao khuyên vùng kín ở nữ chi tiết nhất

 Đeo khuyên ở vùng kín nữ thường không phong phú về vị trí đeo so với ở nam giới. Có 2 hình thức đeo khuyên phổ biến là đeo khuyên ở môi lớn và đeo khuyên ở hột le nữ giới.

 ♦Đeo khuyên ở môi lớn: thời gian hồi phục là khoảng 6 tháng. Khuyên được xỏ đối xứng hai bên cánh của môi lớn nữ giới. Trang sức phù hợp là khuyên tròn nhằm tránh gây vướng víu khi mặc quần.

Hình ảnh đeo khuyên vùng kín ở nam và nữ chi tiết nhất

Hình ảnh đeo khuyên ở môi lớn nữ giới chi tiết nhất

 ♦Đeo khuyên ở hột le: hình thức này có thời gian hồi phục lâu hơn là khoảng từ 1 năm. Lỗ xỏ dài dọc theo mồng đốc. Loại khuyên phù hợp là khuyên có hai đầu cong và ôm sát theo cáu tạo của hột le. Nên hạn chế đeo khuyên chữ C, khuyên tròn, khuyên thẳng gây vướng víu khi mặc quần.

Biến chứng có thể gặp phải khi đeo khuyên

 Đeo khuyên vùng kín có nguy cơ cao đối với sức khỏe bởi việc phải dùng vật sắt nhọn đâm vào da, phá bỏ hàng rào bảo vệ cơ thể. Do đó, nếu không được tiến hành tại các cơ sở chuyên khoa uy tín, việc đeo khuyên vùng kín ở cả nam và nữ giới có nguy cơ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, cụ thể như:

 ►Nguy cơ cao mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

 Việc đeo khuyên vùng kín ở nam và nữ giới sẽ gây khó khăn cho việc đeo bao su khi quan hệ, bao cao su dễ rách. Đồng thời việc ma sát với khuyên khi quan hệ dễ gây tổn thương vùng kín, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường tình dục (STDs)

Hình ảnh đeo khuyên vùng kín ở nam và nữ chi tiết nhất

Đeo khuyên có thẻ gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm

 ►Nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm vùng kín

 Quá trình thực hiện đeo khuyên vùng kín ở nam và nữ giới nếu không được sát khuẩn, thực hiện đúng cách thì dễ nhiễm trùng (Staphylococcus, Streptococcus, Clostridium tetani, Mycobacterium...). Khiến vùng kín dễ bị tổn thương, đau nhức, chức năng sinh sản bị ảnh hưởng.

 Chảy máu kéo dài

 Kĩ thuật đeo khuyên nến không được tiến hành đúng kĩ thuật sẽ gây chảy máu, lượng máu tiết ra tuy không quá nhiều nhưng máu chảy liên tục, kéo dài trong nhiều tháng khiến người đeo bị mất máu, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến nhiễm trùng máu.

 Rò tắc niệu đạo

 Đeo khuyên không đúng cách, đặc biệt là ở nam giới có thể tác động đến niệu đạo khiến người đeo khuyên đi tiểu khó khăn, tiểu nhiều lần, tiểu rắt.

 Ảnh hưởng đến chức năng sinh dục

 Việc đeo khuyên với nhiều mục đích, trong đó có tăng khoái cảm khi quan hệ. Tuy nhiên, việc gắn khuyên không đúng có thể gây khó khăn khi quan hệ, cản trở quá trình giao hợp, dẫn đến cảm giác đau, chảy máu, tổn thương hậu môn, âm đạo,... Vì vậy, gắn khuyên không đúng cách không những không đem đến khoái cảm như mong muốn mà ngược lại còn gây cảm giác đau đớn, khó chịu khi quan hệ tình dục.

Hình ảnh đeo khuyên vùng kín ở nam và nữ chi tiết nhất

Ảnh hưởng đến chức năng sinh dục

 Ảnh hưởng đến tâm lí

 Nếu việc đeo khuyên vào vùng kín ở nam và nữ không được đối phương đồng ý có thể gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ tình cảm của cả hai. Mâu thuẫn về vấn đề này có thể khiến tình cảm rạn nứt, ảnh hưởng đến tâm lí người đeo.

 Có thể thấy, đeo khuyên vùng kín ở nam và nữ có nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lí của người đeo nếu như không được thực hiện tại cơ sở chuyên khoa uy tín. Việc thực hiện xỏ khuyên tại các địa chỉ kém chất lượng sẽ gây ra nhiều biến chứng, tác động tiêu cực đến đời sống tình dục cũng như sức khỏe cơ quan sinh sản của cả nam và nữ. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng và lựa chọn cho mình một địa chỉ an toàn trước khi quyết định đeo khuyên vùng kín.

 Hi vọng thông qua bài viết Hình ảnh đeo khuyên vùng kín ở nam và nữ chi tiết nhất, bạn đọc sẽ có cho mình cái nhìn bao quát về chủ đề mới lạ này. Nếu bạn đang cân nhắc và có ý định đeo khuyên vùng kín, bạn có thể tham khảo sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa bằng cách nhấn vào Khung Chat bên dưới hoặc gọi vào số Hotline 028. 6285 7515.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: