tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-02-2023 Lượt xem : 220

 Nhà thuốc Tây mở cửa 24/24 Quận 1 uy tín nhất là địa chỉ mua thuốc an toàn, đảm bảo chất lượng, đặc biệt là khi bạn phát sinh bất kì vấn đề sức khỏe nào khi sáng sớm hay đêm muộn.

NHÀ THUỐC TÂY MỞ CỬA 24/24 QUẬN 1 UY TÍN NHẤT

 Việc phát sinh các vấn đề sức khỏe, các triệu chứng khó chịu đột ngột vào buổi khuya hay sáng sớm, khi nhiều tiệm thuốc vẫn đang đóng cửa là lo lắng của rất nhiều người. Do đó, một số nhà thuốc Tây đã thay đổi thời gian mở cửa 24 giờ để phục vụ tối đa nhu cầu của người dân.

 Dưới đây là những nhà thuốc Tây mở cửa 24/24 quận 1 uy tín nhất:

 1. ECO Pharma

 Nhà thuốc tây ECO Pharma là chuỗi nhà thuốc đạt đủ 3 tiêu chuẩn: GDP, WHO-GSP và GPP. Hiện chuỗi nhà thuốc này đã và đang phân phối những mẫu thuốc đặc trị về những bệnh lý hàng đầu ở nước ta như gan mật, tim mạch, tiêu hóa,…

 Bên cạnh chi nhánh quận 1, thì nhà thuốc còn có nhiều chi nhánh ở các quận như quận 3, quận 5, quận 11, quận Tân Bình và huyện Củ Chi.

Nhà thuốc Tây mở cửa 2424 Quận 1 uy tín nhất

Nhà thuốc Tây mở cửa 2424 Quận 1 uy tín nhất

 2. Nhà thuốc tây An Khang

 Nhà thuốc tây An Khang thuộc công ty CP MWG và là chuỗi nhà thuốc lớn với 79 nhà thuốc đang hoạt động khắp cả nước. Tại An Khang bạn có khả năng tìm thấy sản phẩm như hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, những hoạt chất hỗ trợ trị bệnh.

 3. Nhà thuốc tây Pharmacity

 Nhà thuốc Tây mở cửa 24/24 Quận 1 uy tín nhất mà bạn có thể tìm đến chính là nhà thuốc tây Pharmacity. Đây được xem như là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại hàng đầu ở nước ta, đáp ứng được mọi nhu cầu từ khách hàng, từ làm đẹp cho tới điều trị bệnh nhờ vào sự đa dạng của các mặt hàng dược phẩm.

 Ngày nay, Pharmacity kinh doanh đầy đủ những loại thuốc khác nhau, từ Đông Y, Tây Y, sản phẩm tiêu dùng gia đình, các thực phẩm chức năng cho tới các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp khác.

 Trên địa bàn TPHCM, nhà thuốc tây Pharmacity trải rộng hệ thống trên khắp các quận huyện với từ ba cửa hàng trở lên ở mỗi khu vực.

 4. Phano Pharmacy

 Đây là thương hiệu nhà thuốc cũng đã ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng. Phano Pharmacy là nhà thuốc sử dụng mô hình kinh doanh nhà thuốc tây nằm bên trong siêu thị. Bạn có khả năng đến đây mua thuốc tây, dược mỹ phẩm, các loại thực phẩm chức năng, trang thiết bị vật dụng y tế,…

 Hiện tại Phano Pharmacy đang có 84 chi nhánh hoạt động trên cả nước với thời gian hoạt động 24/24. Tại TPHCM, Phano Pharmacy đều tập trung tối thiểu là một chi nhánh trên mỗi quận, huyện.

 5. Merco

 Tiếp theo trong danh sách nhà thuốc Tây mở cửa 24/24 Quận 1 uy tín nhất, chúng ta cùng tìm hiểu nhà thuốc Merco.

 Là một trong số các địa chỉ kinh doanh thuốc theo mô hình 24/24 giờ. Nhà thuốc cung cấp các đơn thuốc lẻ để chữa trị bệnh lý thông thường như đau bụng, đau đầu, thuốc trị ho,… Hơn nữa nhà thuốc cũng có cung cấp thuốc bán theo đơn thuốc được bác sĩ kê toa.

Nhà thuốc Tây mở cửa 2424 Quận 1 uy tín nhất

Nhu cầu mua thuốc 24 giờ rất cao

LƯU Ý KHI ĐI MUA THUỐC

 Bên cạnh các địa chỉ nhà thuốc Tây mở cửa 24/24 Quận 1 uy tín nhất thì bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề khi đi mua thuốc.

 Trước tiên, bạn cần lựa chọn những nhà thuốc có người chịu trách nhiệm chuyên môn về dược có bằng tốt nghiệp đại học ngành dược cũng như có 2 năm thực hành chuyên môn tại cơ sở dược phù hợp.

 Đồng thời, người chịu trách nhiệm chuyên môn về dược tại quầy thuốc phải có bằng tốt nghiệp đại học hay trung cấp, cao đẳng ngành dược cũng như có 18 tháng thực hành chuyên môn tại cơ sở dược phù hợp.

 Nhà thuốc cũng cần phải niêm yết công khai giá thuốc theo đúng quy định của các cơ quan chức năng. Hơn nữa, nhằm thuận tiện cho người tiêu dùng trong việc quan sát, nhận biết thì nhà thuốc phải ghi rõ tên thuốc, hàm lượng và hạn sử dụng nếu như bạn mua thuốc lẻ không đựng trong bao bì của thuốc. Nếu như không có đơn thuốc đi kèm, dược sĩ phải ghi thêm liều dùng, cách dùng thuốc.

 Cuối cùng, giá bán thuốc phải nằm ở mức hợp lý, không quá cao cũng như không quá thấp để đảm bảo sản phẩm chất lượng, chính hãng, an toàn với người tiêu dùng.

 Trên đây là tổng hợp một số nhà thuốc Tây mở cửa 24/24 Quận 1 uy tín nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn tìm mua thuốc dễ dàng hơn, nhất là vào buổi khuya. Lưu ý rằng những thông tin về chính sách hoạt động của nhà thuốc hay thời gian kinh doanh của nhà thuốc cũng có thể thay đổi theo thời gian. Để biết được chính xác thì bạn có thể liên hệ trực tiếp nhà thuốc để được tư vấn cụ thể.

 Ngoài ra, trước khi mua thuốc thì bạn có thể trao đổi với các chuyên gia sức khỏe về tình trạng sức khỏe của mình bằng cách nhấn vào KHUNG CHAT bên dưới hay gọi tới đường dây nóng 028 6285 7515 để được hỗ trợ nhanh chóng.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường