tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 28-05-2022 Lượt xem : 534

 Phòng khám 56 Hai Bà Trưng có Bảng giá thế nào và Tốt không là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khi có ý định đến khám tại đây. Chất lượng phòng khám phụ thuộc vào đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, dịch vụ cũng như cảm nhận của mỗi người bệnh là khác nhau.

TÌM HIỂU VỀ PHÒNG KHÁM 56 HAI BÀ TRƯNG

 Phòng khám 56 Hai Bà Trưng là chuyên khoa khám và chữa trị bệnh của bệnh viện Phụ sản Trung ương. Được thành lập từ năm 2006 đến nay, phòng khám đã trở thành một địa chỉ có tiếng của chị em.

 Trong suốt thời gian dài hoạt động, cơ sở y tế này đã có được cho mình những thành tựu vượt trội cũng như giúp chị em chữa thành công nhiều ca bệnh, kể cả những ca phức tạp.

 Hệ thống thiết bị y khoa tại phòng khám 56 Hai Bà Trưng được đầu tư tân tiến, thường xuyên được bảo trì . Điều đó giúp việc chẩn đoán và chữa trị các bệnh lý sản hoa và phụ khoa đúng mực, bảo vệ an toàn sức khỏe, hiệu suất cao.

 Phòng khám chuyên khoa chuyên phân phối dịch vụ thăm khám và chữa những yếu tố sản, phụ khoa theo yêu cầu. Phòng khám tiếp nhận tư vấn và điều trị nhiều vấn đề từ khám chữa bệnh phụ khoa; khám hiếm muộn, vô sinh; cho đến siêu âm thai và khám các yếu tố ở trẻ sơ sinh; khám thai và chăm sóc thai kỳ;...

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng: Bảng giá, Tốt không?

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng: Bảng giá, Tốt không?

 Ngoài ra, người bệnh cũng hoàn toàn có khả năng thực hiện các xét nghiệm huyết học, sinh hóa, xét nghiệm vi sinh hay tinh dịch đồ, …Một số thủ thuật cũng được triển khai tại phòng khám như nạo hút thai, phá thai bằng thuốc, đặt vòng tránh thai, hút buồng tử cung,…

BẢNG GIÁ PHÒNG KHÁM 56 HAI BÀ TRƯNG

 Phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, dịch vụ thăm khám cũng như mức độ bệnh lý mà ngân sách sẽ khác nhau. Thông thường, ngân sách khám chữa bệnh theo yêu cầu tại phòng kham 56 Hai Bà Trưng sẽ nằm trong khoảng sau:

 ► Khám bệnh lâm sàng : dao động từ 300.000 – 500.000 đồng cho mỗi lượt khám bệnh .

 ► Chụp X – quang: 100.000 đồng đối với chụp X – quang tuyến vú và 800.000 ĐỒNG đối với chụp X-quang tử cung – vòi trứng.

 ► Siêu âm : bảng giá từ 120.000 – 300.000 đồng cho mỗi lượt.

 ► Giải phẫu bệnh : dao động khoảng 230.000 – 700.00 đồng / 1 dịch vụ.

 ► Chẩn đoán trước sinh : chi phí từ 53.200 đến 685.000 tuỳ từng loại chẩn đoán, xét nghiệm.

 ► Xét nghiệm huyết học : với nhiều loại khác nhau từ 14.800 đồng cho đến 449.00 đồng.

 ► Các phương pháp kế hoạch hoá gia đình : ở mức 218.000 – 1.000.000 đồng cho mỗi dịch vụ.

 ► Xét nghiệm sinh hoá: bảng gia từ 40.000 – 750.000 đồng / 1 xét nghiệm.

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng: Bảng giá, Tốt không?

Cơ sở vật chất tại Phòng khám 56 Hai Bà Trưng

PHÒNG KHÁM 56 HAI BÀ TRƯNG CÓ TỐT KHÔNG?

 Việc đánh giá chất lượng một phòng khám chuyên khoa có tốt không phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn tốt, thái độ tận tình, nhẹ nhàng, với người bị bệnh; cơ sở vật chất tiên tiến với các máy móc trang thiết bị hàng đầu cũng sẽ là một yếu tố giúp người bệnh cân nhắc về nơi khám bệnh.

 Phòng khám 56 Hai Bà Trưng là một địa chỉ thăm khám có đầy đủ các yếu tố trên. Tuy nhiên, người bệnh cũng nên hỏi ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp, người trong nhà để biết được những đánh giá chính xác và chân thực.

 Mỗi ngày, số lượng bệnh nhân tới khám tại phòng khám 56 ở Hai Bà Trưng khá nhiều. Thành ra, khi đến đây người bệnh có thể mất nhiều thời gian để chờ tới lượt.

 Tuy vậy, người bệnh sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ có chuyên môn cao. Hơn thế nữa, những dịch vụ cũng đa dạng và chất lượng. Nhưng vì số lượng người bệnh khá đông nên nhiều người vẫn còn e ngại việc không được quan tâm nhiều khi đến khám.

 Ngoài những đánh giá tốt về phòng khám thì chất lượng của phòng khám 56 Hai Bà Trưng vẫn còn gây tranh cãi bởi số lượng bệnh nhân đông gây ảnh hưởng tới khả năng phục vụ, đáp ứng nhu cầu người bệnh.

 Chính vì vậy mà xuất hiện rất nhiều đánh giá 1 sao trên google map phản hồi về dịch vụ tại phòng khám này. Do đó, người bệnh nên cân nhắc cũng như có thể tham khảo thêm một số địa chỉ chuyên khoa chất lượng khác trước khi quyết định.

 Thông tin liên hệ

 ■ Điện thoại: 0439 364 656

 ■ Địa chỉ: 56 Hai Bà Trưng, Hàng Bông, Hà Nội

 ■ Thời gian làm việc thứ 2 tới thứ 7 từ 7 giờ 30 đến 16 giờ 30. Phòng khám không làm việc vào cuối tuần và các ngày lễ, Tết.

 Lưu ý : bệnh nhân nên nắm rõ thời gian làm việc của phòng khám chuyên khoa để đến đúng giờ, tránh việc phải chờ đợi lâu hay lỡ hẹn. Để thuận tiện hơn thì người bệnh hoàn toàn có khả năng đặt lịch thăm khám qua số điện thoại của phòng khám.

 Chúng tôi vừa cung cấp đến bạn đọc các thông tin về Phòng khám 56 Hai Bà Trưng có Bảng giá thế nào và Tốt không. Đây là địa chỉ chuyên khoa khá nổi tiếng và được rất nhiều chị em lựa chọn để khám chữa bệnh phụ khoa.

 Thêm vào đó, bạn có thể tìm hiểu thêm một số cơ sở y tế chất lượng khác như Phòng khám Đa khoa Nam Việt thông qua KHUNG CHAT bên dưới hoặc HOTLINE 028 6285 7515 của chúng tôi.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường