tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-03-2023 Lượt xem : 217

 Phòng khám bác sĩ Nhan Trừng Sơn ở đâu và tốt không cũng như giờ làm việc thế nào? Đây là vấn đề quan tâm chung của nhiều người bệnh trước khi đến đây thăm khám.

THÔNG TIN VỀ BÁC SĨ NHAN TRỪNG SƠN

 Bác sĩ Nhan Trừng Sơn hiện là Phó Giáo sư Tai Mũi Họng hàng đầu tại TPHCM. Bác sĩ có châm ngôn sống “Sống là phải làm việc, sống để cống hiến”. Dù đã ngoài 80 tuổi nhưng đến nay, Phó giáo sơ, Tiến sĩ, Bác sĩ Nhan Trừng Sơn vẫn rất minh mẫn và được đông đảo người bệnh tin tưởng tìm đến.

 Bên cạnh việc là một bác sĩ tận tâm và giàu kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Sơn còn là tấm gương học tập cho tất cả mọi người. Bởi dù đã ở cái tuổi "xưa nay hiếm" tuy nhiên bác sĩ vẫn không ngừng trau dồi kiến thức về Tai Mũi Họng và phòng bệnh Alzheimer ở người già thông qua việc học tiếng Anh.

 Học vấn:

 ■  Bác sĩ tốt nghiệp Bác sĩ y khoa năm 1964.

 ■  Đến năm 2001 thì tốt nghiệp Tiến sĩ y học.

 ■  Bác sĩ Sơn được phong hàm Phó Giáo sư vào năm 2003.

 ■  Bên cạnh đó, bác sĩ còn có thời gian tu nghiệp chuyên ngành Tai Mũi Họng tại Đan Mạch

Phòng khám bác sĩ Nhan Trừng Sơn: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc?

Bác sĩ Nhan Trừng Sơn vẫn còn rất minh mẫn

 Kinh nghiệm

 ■  Bác sĩ Sơn là nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Nhi Đồng 1 và là nguyên Phó Chủ nhiệm Bộ Môn Tai Mũi Họng tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

 ■  Đồng thời, bác sĩ cũng là Nguyên trưởng khoa Nhi - Nhi sơ sinh tại Bệnh viện Phụ sản Quốc tế TPHCM. Cũng như là bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Tai Mũi Họng, khoa Nhi - Nhi sơ sinh tại Bệnh viện Phụ sản Quốc tế TPHCM.

 ■  Ngoài ra, bác sĩ Nhan Trừng Sơn đang làm việc chủ yếu tại Chuyên khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa Triều An và tại phòng khám riêng.

PHÒNG KHÁM BÁC SĨ NHAN TRỪNG SƠN Ở ĐÂU? GIỜ LÀM VIỆC

 Phòng khám Tai Mũi Họng của bác sĩ Nhan Trừng Sơn tọa lạc tại số 21 Đỗ Quang Đẩu, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TPHCM.

 Thời gian hoạt động của phòng khám là từ 17h00 - 19h00 từ Thứ Hai tới Thứ Sáu. Thứ Bảy phòng khám làm việc buổi sáng từ 7h00 - 9h00. Ngày chủ nhật nghỉ.

 Đây là một trong những phòng khám Tai Mũi Họng được đánh giá chất lượng hiện nay. Tại phòng khám sử dụng những dunjg cụ y tế tối tân, sạch sẽ, mỗi bệnh nhân được khám 1 bộ riêng không sử dụng chung. Khi nội soi, bác sĩ Sơn sẽ chiếu hình ảnh bên trong tai, mũi hay họng lên 2 màn hình tivi để bệnh nhân cũng như người nhà cùng theo dõi.

 Trong quy trình thăm khám, bác sĩ Nhan Trừng Sơn sẽ tư vấn cũng như trả lời kỹ những thắc mắc của bệnh nhân một cách nhanh chóng. Nhân viên của phòng khám còn được biết đến bởi sự nhiệt tình và nhẹ nhàng với bệnh nhân. Người mắc bệnh được dặn dò kỹ càng, được chỉ dẫn cách dùng thuốc chi tiết sau khi lấy thuốc.

Phòng khám bác sĩ Nhan Trừng Sơn: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc?

Phòng khám chuyên điều trị các bệnh tai mũi họng nhi

PHÒNG KHÁM BÁC SĨ NHAN TRỪNG SƠN CÓ TỐT KHÔNG?

 Vấn đề mà đông đảo bệnh nhân quan tâm trước khi quyết định đến thăm khám chính là Phòng khám bác sĩ Nhan Trừng Sơn có tốt không.

 Mặc dù đã ngoài 80 tuổi, song tay nghề thực tiễn và kiến thức chuyên môn của bác sĩ Nhan Trừng Sơn là điều không thể bàn cãi. Hiện bác sĩ vẫn đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Triều An cũng như trực tiếp chịu trách nhiệm chuyên môn tại phòng mạch tư tại nhà.

 Với ưu thế trong chữa trị những vấn đề về Tai Mũi Họng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, phòng khám của bá sĩ luôn nhận được nhiều sự tin tưởng từ người bệnh và thân nhân.

 Phòng khám tư nhân của bác sĩ Nhan Trừng Sơn còn là cơ sở hoạt động chính quy, có sự cấp phép của Sở Y tế TPHCM. Do vậy đảm bảo về chất lượng y tế và hiệu nghiệm khám chữa các bệnh lý Tai Mũi Họng.

 Phòng khám của bác sĩ Sơn được trang bị cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại. Bác sĩ Sơn được mọi người nhận xét là rất nhiệt tình, vui vẻ với bệnh nhân. Các nhân viên tại phòng khám cũng có tác phong chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ bệnh nhân.

 Vì phòng khám làm việc ngoài giờ, nên sẽ thuận tiện cho những người làm việc giờ hành chính đến khám dễ dàng hơn, Không cần phải nghỉ học, nghỉ làm rất bất tiện.

 Từ những chia sẻ trên đây, hy vọng đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc về Phòng khám bác sĩ Nhan Trừng Sơn ở đâu và tốt không cũng như giờ làm việc thế nào. Để có thể yên tâm tìm đến thăm khám và điều trị khi gặp những vấn đề bất thường về Tai Mũi Họng.

 Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều địa chỉ điều trị bệnh Tai Mũi Họng uy tín khác trên địa bàn TPHCM bằng cách nhấn vào KHUNG BÊN DƯỚI hay gọi tới đường dây nóng 028 6285 7515 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường