tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-10-2022 Lượt xem : 357

 Phòng khám Da liễu bác sĩ Võ Thị Bạch Sương ở đâu và tốt không? Đây là địa chỉ khám chữa bệnh da liễu quen thuộc của nhiều người. Phòng khám hoạt động ngoài giờ hành chính là điều kiện thuận lợi để nhiều người bệnh đến thăm khám.

TÌM HIỂU PHÒNG KHÁM DA LIỄU BÁC SĨ VÕ THỊ BẠCH SƯƠNG

 Đến với phòng khám chuyên khoa, bạn sẽ được bác sĩ Võ Thị Bạch Sương trực tiếp thăm khám, chẩn đoán cũng như điều trị các bệnh lý về da liễu, xóa tàn nhang, xóa nám trên làn da.

 Chịu trách nhiệm điều hành phòng khám da liễu là bác sĩ Bạch Sương. Bác sĩ Sương hiện đang đang làm việc ở Phòng Chăm sóc da – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

 Đồng thời, bác sĩ cũng là một giảng viên tận tụy của khoa Da liễu ở Đại học Y Dược TPHCM. Với chuyên môn giỏi, bác sĩ Sương chuyên khám và điều trị một số vấn đề về da liễu. Các dịch vụ tai phòng khám da liễu của bác sĩ Sương bao gồm:

 ► Tư vấn khám và điều trị những bệnh lý về da liễu.

 ► Những bệnh về da; bệnh về móng, lông, tóc; các bệnh niêm mạc miệng, lưỡi.

 ► Thăm khám và điều trị Herpes, viêm da tiếp xúc, viêm da dị ứng, mụn cóc, sùi mào gà, mụn thịt, sẹo lồi, tàn nhang, đốm nâu, chàm (eczema), nấm da, mụn trứng cá nặng,…

Phòng khám Da Liễu bác sĩ Võ Thị Bạch Sương Ở đâu, Tốt không?

Phòng khám Da Liễu bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

PHÒNG KHÁM DA LIỄU BÁC SĨ VÕ THỊ BẠCH SƯƠNG Ở ĐÂU?

 Người bệnh khi có nhu cầu khám chữa bệnh da liễu tại phòng khám, vui lòng liên hệ phòng khám da liễu bác sĩ Võ Thị Bạch Sương qua các kênh thông tin:

 ► Facebook: Phòng khám Da liễu – BS. Võ Thị Bạch Sương

 ► Website: Phòng khám Da liễu – BS. Võ Thị Bạch Sương

 ► Đặt lịch khám bệnh tại: https://layso.vn/bsvothibachsuong

 ► Phòng khám Da liễu bác sĩ Võ Thị Bạch Sương ở đâu? Khi có nhu cầu khám da liễu ngoài giời, bạn có thể liên hệ phòng khám qua địa chỉ 123 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

 Thời gian làm việc

 Hiện phòng khám của bác sĩ Sương làm việc các ngày thứ 2,3,4,6,7. Riêng ngày thứ 5 và chủ nhật hàng tuần cũng như những ngày lễ tết không hoạt động. Giờ làm việc cụ thể tại phòng khám như sau:

 ► Phát số khám bệnh bệnh: Từ 15h đến 22h.

 ► Bác sĩ chuyên khoa khám bệnh: Bắt đầu từ 17h30 trở đi

 ** Lưu ý:

 Bác sĩ Sương sẽ khám bệnh lần lượt theo số thứ tự. Những người không lấy được số khám bệnh sẽ được xếp vào nhóm khám bệnh tổng quát trong ngày và bắt đầu khám từ 23h15. Trường hợp chẳng thể thăm khám kịp trong đêm thì người bệnh phải chờ tới chiều hôm sau.

 Người cao tuổi (trên 70 tuổi) và trẻ nhỏ dưới 4 tuổi được bác sĩ bố trí thăm khám trong khung giờ từ 21h30 – 23h30.

Phòng khám Da Liễu bác sĩ Võ Thị Bạch Sương Ở đâu, Tốt không?

Bác sĩ Sương có kinh nghiệm dày dặn

PHÒNG KHÁM DA LIỄU BÁC SĨ VÕ THỊ BẠCH SƯƠNG TỐT KHÔNG?

 Với định hướng trở thành bác sĩ da liễu giỏi, bác sĩ Võ Thị Bạch Sương ngay từ những năm tháng còn ngồi trên giảng đường đại học đã luôn không ngừng cố gắng hết mình và hoàn thành chương trình đào tạo của trường Đại học Y Dược TPHCM năm năm 1986.

 Sự nỗ lực không mệt mỏi để nâng cao chuyên môn trong suốt thời gian được đào tạo về kỹ năng cũng như kiến thức đã hỗ trợ bác sĩ Sương có nền tảng chuyên môn tốt cũng như vững vàng bước vào nghề. Nhờ đó, bác sĩ Sương có cơ hội làm việc thời gian dài tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

 Từ lúc bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh da liễu, bác sĩ Sương đã tham gia vào nhiều vị trí khác nhau ở các cơ sở y tế khác nhau.

 Ở mỗi vị trí khác nhau, bác sĩ Bạch Sương đều luôn cố gắng, tận lực làm việc, hết lòng vì người bị bệnh và những sinh viên của mình. Do đó mà bác sĩ Sương luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người mắc bệnh cũng như những các chuyên gia trong ngành.

 Phòng khám da liễu bác sĩ Võ Thị Bạch Sương tốt không? Với chuyên môn và kinh nghiệm của mình, phòng khám của bác sĩ Sương luôn cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên khoa da liễu.

 Đây là một trong những phòng khám da liễu uy tín cao trong số những địa chỉ khám chữa bệnh da liễu ở TPHCM. Phòng khám luôn đặt chất lượng cũng như đảm bảo quyền lợi người bệnh lên trên hết.

 Trên đây là những thông tin về “Phòng khám Da liễu bác sĩ Võ Thị Bạch Sương ở đâu và tốt không?”. Mong rằng với những kiến thức bài viết vừa cung cấp, bạn đọc đã hiểu hơn về chất lượng phòng khám chuyên khoa của bác sĩ Sương, cũng như có thêm lựa chọn về bác sĩ da liễu để chăm sóc làn da của mình một cách tốt nhất.

 Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm những địa chỉ khám chữa bệnh da liễu chất lượng, uy tín khác bằng cách nhấn vào KHUNG CHAT bên dưới hoặc gọi tới đường dây nóng 028 6285 7515.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường