tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-03-2023 Lượt xem : 240

 Phòng khám khoa Thần kinh Bác sĩ Lê Minh ở đâu và tốt không? Phòng khám là cơ sở chuyên khoa, chuyên tư vấn và trị một số vấn đề liên quan tới nội thần kinh như đau đầu kinh niêm, mất ngủ,… nằm trên địa bàn quận 1, TPHCM. Dưới đây là tổng hợp các thông tin liên quan tới phòng khám.

GIỚI THIỆU BÁC SĨ LÊ MINH

 Bác sĩ Lê Minh là bác sĩ khoa thần kinh của Đại học Y Dược TPHCM. Bác sĩ chuyên phẫu thuật cũng như chữa bệnh thần kinh với tay nghề cao. Không chỉ công tác ở bệnh viện Đại học Y Dược, bác sĩ Minh còn có phòng khám ngoài giờ là phòng khám nội thần kinh nổi danh trên địa bàn quận 1.

 Một số thông tin cơ bản về bác sĩ Lê Minh như sau:

 ■ Học hàm học vị: Có chứng chỉ bác sĩ thần kinh CKII.

 ■ Chuyên khoa chính: khoa Thần kinh – Nội thần kinh

 ■ Đơn vị công tác: Bác sĩ Lê Minh hiện đang công tác tại Khoa Thần kinh tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Cơ sở 1; trường Đại học Y Dược TPHCM; trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Phòng khám khoa Thần kinh tư nhân ở quận 1.

Phòng khám khoa Thần kinh Bác sĩ Lê Minh: Ở đâu, Tốt không

Bác sĩ Lê Minh chuyên khoa nội thần kinh

 ■ Chức vụ đảm nhiệm: Hiện bác sĩ Lê Minh đang là bác sĩ khoa Thần kinh tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Đồng thời, bác sĩ cũng là giảng viên môn Nội Thần kinh ở trường Đại học Y Dược TPHCM cũng như giảng viên môn Nội thần kinh ở trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bên cạnh đó, bác sĩ Lê Minh còn là ủy viên Ban chấp hành của Hội thần kinh học TPHCM và là ủy viên thường trực đại diện của Việt Nam ở Hội thần kinh học Đông Nam Á.

THÔNG TIN PHÒNG KHÁM KHOA THẦN KINH BÁC SĨ LÊ MINH

 Phòng khám khoa Thần kinh Bác sĩ Lê Minh nằm ở trung tâm quận 1, do bác sĩ Lê Minh trực tiếp đảm nhiệm hiện đang chuyên điều trị đa dạng các bệnh lý, bao gồm:

 ■ Thăm khám và điều trị mất ngủ;

 ■ Thăm khám và điều trị đau đầu;

 ■ Thăm khám và điều trị rối loạn trương lực;

 ■ Thăm khám, chẩn đoán và chữa suy nhược thần kinh;

 ■ Chữa trị chân tay lạnh;

 ■ Chữa bệnh Parkinson;

 ■ Chữa trị di chứng để lại từ bệnh tai biến mạch máu não;

 ■ Chữa viêm nhược cơ

PHÒNG KHÁM KHOA THẦN KINH BÁC SĨ LÊ MINH CÓ TỐT KHÔNG?

 Để biết được chất lượng phòng khám khoa Thần kinh bác sĩ Lê Minh như thế nào thì bạn cần tham khảo những ý kiến đánh giá từ các bệnh nhân đã từng trải nghiệm dịch vụ tại đây. Dưới đây là các ý kiến đánh giá từ người bệnh đã qua thăm khám tại phòng khám, bạn có khả năng tham khảo:

 “Tôi rất hài lòng lúc khi đến phòng khám của bác sĩ Minh, không gian phòng khám rất sạch sẽ và yên tĩnh. Tạo cảm giác yên tâm và thoải mái cho tôi trong suốt thời gian thăm khám hay khi chờ đợi.” (Anh Minh - Quận 1, TPHCM).

 “Sau khi khám bệnh ở đây, mình rất hài lòng với chất lượng cũng như dịch vụ tại đây. Bác sĩ ở đây có chuyên môn tốt, tận tâm với nghề và thân thiện với bệnh nhân.” (Chị Lệ - Quận 5, TPHCM)

 “Tôi bị mất ngủ, đau đầu đã nhiều năm, chạy chữa qua nhiều nơi, nhưng chỉ khi đến đây mới thấy bệnh tiến triển rõ ràng.” (Anh Hải - Quận 6, TPHCM).

 Mỗi người khi đến thăm khám sẽ có những trải nghiệm và đánh giá riêng về chất lượng dịch vụ tại đây, có mặt tốt và cũng có những điểm hạn chế. Do đó, trước khi đến đây thăm khám, bạn hãy tìm hiểu kĩ lưỡng các dịch vụ mà phòng khám cung cấp, về đội ngũ bác sĩ cũng như chất lượng cơ sở vật chất của phòng khám. Từ đó đưa ra quyết định phù hợp với tình trạng của mình.

Phòng khám khoa Thần kinh Bác sĩ Lê Minh: Ở đâu, Tốt không

Phòng khám khoa Thần kinh Bác sĩ Lê Minh: Ở đâu, Tốt không

PHÒNG KHÁM KHOA THẦN KINH BÁC SĨ LÊ MINH Ở ĐÂU? CHI PHÍ? GIỜ LÀM VIỆC?

 1. Thông tin liên hệ

 Khi có nhu cầu thăm khám, người bệnh có thể đăng ký qua số điện thoại của phòng khám khoa Thần kinh bác sĩ Lê Minh để được lên lịch hẹn thăm khám phù hợp, tránh phải chờ đợi mất thời gian.

 Người bệnh có thể liên hệ đến phòng khám thông qua:

 ■ Địa chỉ: 7A Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TPHCM

 ■ Điện thoại: 083 8437 805

 ■ Số điện thoại cá nhân của bác sĩ Lê Minh (chỉ gọi khi thật sự cần thiết): 0913 920 174.

 2. Chi phí

 Hiện phòng khám khoa Thần kinh Bác sĩ Lê Minh có chi phí khám bệnh nằm ở mức 120.000 đồng/ lần.

 Mức chi phí này có thể thay đổi tùy thuộc từng thời điểm, tình trạng khác nhau. Do đó, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến phòng khám được thông báo về bảng giá cụ thể trước lúc khám chữa bệnh tại đây.

 3. Lịch làm việc của phòng khám

 Phòng khám khoa Thần kinh của bác sĩ Minh có thời gian làm việc cụ thể như sau:

 ■ Thời gian làm việc từ 17h00 – 20h00 từ Thứ Hai tới Thứ Sáu.

 ■ Phòng khám nghỉ Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ, Tết.

 Chúng ta vừa tìm hiểu về Phòng khám khoa Thần kinh Bác sĩ Lê Minh ở đâu và tốt không. Mong rằng qua những thông tin vừa cung cấp, bạn đọc sẽ hiểu hơn về địa chỉ chuyên khoa này. Ngoài ra, khi có các vấn đề sức khỏe cần được tư vấn, giải đáp, bạn có thể nhấn vào BẢNG BÊN DƯỚI hay gọi tới số điện thoại 028 6285 7515 để được hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường