tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-08-2022 Lượt xem : 601

 Test nhanh sùi mào gà ở đâu và chi phí bao nhiêu? Có nhiều phương pháp xét nghiệm sùi mào gà với các mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, chi phí xét nghiệm còn phụ thuộc vào một số yếu tố như cơ sở thực hiện, cơ sở vật chất,...

PHƯƠNG PHÁP TEST NHANH SÙI MÀO GÀ

 Virus gây bệnh sùi mào gà – HPV có thời gian ủ bệnh rất lâu và không có dấu hiệu bệnh rõ rệt trong thời gian dài nên giai đoạn đầu của bệnh sùi mào gà rất khó nhận biết.

 Khoảng thời gian từ 2-9 tháng đầu khá quan trọng. Do đó nếu có bất kì triệu chứng bất thường nào nghi ngờ mắc bệnh hoặc đã phơi nhiễm bệnh thì bạn nên đi test nhanh sùi mào gà.

 Hiện nay, để chẩn đoán chính xác bệnh sùi mào gà một cách chính xác nhất thì người bệnh có thể thực hiện các xét nghiệm dưới đây:

 ➣  Xét nghiệm bằng axit dung dịch: Được áo dụng khi có vết thương nhỏ, sử dụng một ít axitaxetic nồng độ 3-5% bôi lên vùng da tổn thương nghi bị sùi mào gà. Nếu chỗ tổn thương chuyển sang màu trắng sau từ 2- 15 phút thì bạn đã mắc bệnh sùi mào gà.

 ➣  Xét nghiệm cấu trúc tế bào: Bác sĩ lấy trực tiếp tế bào ở vùng tổn thương nghi mắc bệnh sùi để xét nghiệm. Phương pháp xét nghiệm này cho kết quả có độ chính xác rất cao nên được áp dụng ở nhiều cơ sở y tế.

 ➣  Xét nghiệm máu: Với những trường hợp chưa xuất hiện triệu chứng bệnh, chưa xuất hiện các nốt sùi bên ngoài thì bác sĩ sẽ làm xét nghiệm máu để phân tích có sự tồn tại của virus sùi mào gà hay không.

Test nhanh sùi mào gà ở đâu và chi phí bao nhiêu?

Có nhiều phương pháp xét nghiệm sùi mào gà

 Có thể thấy, có nhiều cách test nhanh sùi mào gà cho kết quả chính xác. Nếu phát hiện mắc bệnh, người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả.

CHI PHÍ TEST NHANH SÙI MÀO GÀ BAO NHIÊU?

 Như nội dung vừa chia sẻ bên trên, có nhiều phương pháp test nhanh sùi mào gà để chẩn đoán và đánh giá mức độ bệnh. Do đó chi phí test nhanh sùi mào gà ở mỗi người là khác nhau. Tùy vào tình trạng mà bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm cần thiết nào cần phải thực hiện.

 Khi đi thăm khám sùi mào gà, trước tiên người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm hỏi, khám các biểu hiện lâm sàng. Nếu có triệu chứng nghi ngờ hay thăm khám sàng lọc phát hiện ra HPV thì sẽ thực hiện xét nghiệm sùi mào gà để chẩn đoán bệnh.

 Chi phí test nhanh sùi mào gà không quá cao, chỉ vài trăm đến hơn một triệu đồng cho mỗi ca bệnh. Tùy theo kết quả, nếu bác sĩ chỉ định các xét nghiệm chẩn đoán chuyên sâu nhằm xác định tiến triển bệnh, sàng lọc ung thư,... thì chi phí sẽ cao hơn.

 Ngoài chi phí thực hiện xét nghiệm sùi mào gà thì người bệnh cũng cần chuẩn bị thêm các chi phí thăm khám và điều trị bệnh. Sùi mào gà là bệnh lý khó điều trị, nhất là ở phái nữ có cấu tạo cơ quan sinh dục mở, dễ phát triển bệnh. Khi này bệnh đòi hỏi điều trị trong thời gian dài và chi phí cũng cao hơn.

 Mặc dù lo lắng về chi phí test nhanh sùi mào gà cũng như chi phí điều trị bệnh, thế nhưng bạn cũng cần lưu ý tìm kiếm cơ sở y tế uy tín, có cơ sở vật chất tốt để việc chẩn đoán bệnh được chính xác, chữa trị hiệu quả. Trong quá trình điều trị nên tuân thủ theo phác đồ của bác sĩ để sớm kiểm soát triệu chứng cũng như virus gây bệnh.

Test nhanh sùi mào gà ở đâu và chi phí bao nhiêu?

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà không cao

TEST NHANH SÙI MÀO GÀ Ở ĐÂU?

 Sùi mào gà là một trong những căn bệnh nguy hiểm, gây ra những biến chứng nghiêm trọng tới sức khỏe của người bệnh. Nếu không xét nghiệm và chẩn đoán bệnh từ sớm có thể khiến bệnh tiến triển nặng, dẫn tới các tác hại khó lường.

 Do đó, việc lựa chọn địa chỉ test nhanh sùi mà gà ở đâu rất quan trọng. Vì không phải cơ sở y tế nào cũng uy tín và đảm bảo kết quả xét nghiệm sùi mào gà chính xác.

 Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Nam Việt là một trong những cơ sở xét nghiệm bệnh xã hội uy tín tại TPHCM. Khi đến với Nam Việt, khách hàng có thể yên tâm không gặp phải tình trạng mất thời gian, mất tiền mà không đem lại kết quả xét nghiệm chính xác.

 Hiện phòng khám đang triển khai nhiều gói xét nghiệm, trong đó có các gói combo xét nghiệm bệnh xã hội, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với tình trạng và nhu cầu của mình.

 Nam Việt cam kết sẽ ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và không phụ sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian phòng khám hoạt động.

 Trên đây là những thông tin chia sẻ đến bạn đọc về phương pháp xét nghiệm sùi mào gà. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về “Test nhanh sùi mào gà ở đâu và chi phí bao nhiêu?”, bạn có thể liên hệ các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Nam Việt để được giải đáp kỹ lưỡng bằng cách click chuột vào KHUNG BÊN DƯỚI hoặc gọi đến HOTLINE 028 6285 7515.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường