tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 14-09-2021 Lượt xem : 523

 Thuốc Mictasol Bleu Là thuốc gì với Giá và Liều dùng thuốc là những thông tin mà bạn đọc cần nắm để hiểu hơn về thuốc, tìm được địa chỉ mua thuốc uy tín với gá cả phù hợp, cũng như sử dụng thuốc hiệu quả.

THUỐC MICTASOL BLEU LÀ THUỐC GÌ? GIÁ BAO NHIÊU?

 Thuốc Mictasol Bleu là thuốc được sử dụng và hỗ trợ trong điều trị bệnh viêm đường tiết niệu với tác dụng nhanh chóng.

 Mictasol bleu còn là mẫu thuốc biệt dược giúp giảm nhanh cơn đau và giúp đỡ cho những người mắc bệnh có sức khỏe không được tốt ( mặc dù vậy vẫn có hiện tượng dị ứng với thuốc nên bạn không được tự ý mua dùng).

 Thuốc Mictasol bleu được bào chế dưới dạng viên nén có hàm lượng 20mg/ viên. Thuốc hiện đang được bán với giá dao động khoảng 40 – 50.000 hộp 5 vỉ x 10 viên. Giá thành của sản phẩm có khả năng chênh lệch ở những nhà thuốc cũng như đại lý bán lẻ.

THUỐC MICTASOL CÓ CÔNG DỤNG GÌ?

 Thuốc Mictasol Bleu hiện đang được sử dụng để chữa trị tăng methemoglobin huyết cũng như nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Thuốc hoạt động như một dạng sát khuẩn nhẹ nhàng có công dụng diệt vi khuẩn đường tiểu. Bạn cũng có khả năng được chỉ định sử dụng một kháng sinh khác để trị nhiễm khuẩn đường tiểu.

Thuốc Mictasol Bleu - Là thuốc gì, Giá, Liều dùng

Thuốc được bào chế ở dạng viên nén

 Không chỉ thế, thuốc Mictasol Bleu còn có thể được sử dụng cho một số chỉ định khác tùy vào từng tình trạng riêng biệt.

 Cụ thể, thuốc Mictasol bleu được chỉ định trong các tình trạng sau:

 Hỗ trợ chữa viêm đường tiểu không biến chứng

 ► Làm giảm cơn đau, giảm triệu chứng viêm sưng ở đường tiểu dưới

 ► Một số tác dụng khác của thuốc không được nhắc trong bài viết. Nếu có ý định dùng thuốc với mục đích khác, bạn hãy trao đổi với bác sĩ để nhận được tư vấn chuyên môn.

 Lưu ý, thuốc Mictasol bleu chống chỉ định với một số đối tượng sau:

 ► Người bị bệnh suy thận nặng.

 ► Trẻ em dưới 15 tuổi.

 ► Người bị mẫn cảm và dị ứng với những thành phần ở trong thuốc.

 Hoạt động của thuốc có khả năng gây tác động tới một số vấn đề về sức khỏe. Do vậy bạn cần thông báo với bác sĩ chuyên khoa tiền sử dị ứng và hiện tượng bệnh lý để được tư vấn về việc sử dụng thuốc. Nếu như nhận thấy bạn không phù hợp với Mictasol bleu, các bác sĩ sẽ chỉ định một mẫu thuốc khác để thay thế.

CÁCH DÙNG, LIỀU DÙNG THUỐC MICTASOL BLEU NHƯ THẾ NÀO?

 Người bệnh cần sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn được in trên bao bì thuốc. Việc sử dụng thuốc sai cách không chỉ làm giảm tác dụng điều trị mà có thể làm nảy sinh những phản ứng không mong muốn.

 Thuốc được bào chế dưới dạng viên nén, vì thế bạn hãy uống trực tiếp với nước lọc. Nên uống thuốc sau khi ăn.

 Bạn cần uống thuốc theo đúng liều lượng cũng như tần suất được bác sĩ chuyên khoa chỉ định

 Liều lượng và tần suất dùng thuốc căn cứ vào mức độ của tình trạng bệnh, độ tuổi của người bị bệnh cũng như chức năng hấp thu và thải trừ thuốc. Bởi vậy chúng tôi khuyến khích người bệnh nên đến thăm khám trực tiếp để được cung cấp thông tin về liều lượng và tần suất phù hợp.

Thuốc Mictasol Bleu - Là thuốc gì, Giá, Liều dùng

Thuốc Mictasol Bleu - Là thuốc gì, Giá, Liều dùng

 Liều sử dụng thuốc Mictasol Bleu dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị thay thế cho các hướng dẫn từ nhân viên y tế:

 Liều dùng thông thường:

 ► Uống từ 6 – 9 viên mỗi ngày.

 ► Chia thuốc thành 2 – 3 lần để uống.

 Nếu như bạn nhận thấy liều dùng được kê không đáp ứng được những triệu chứng của bệnh, bạn nên thông báo với bác sĩ để được tư vấn và điều chỉnh liều lượng. Không được tự ý tăng giảm liều khi không có yêu cầu từ bác sĩ chuyên khoa.

 Thuốc hiện chưa được xác định đảm bảo an toàn đối với trẻ em. Vì thế phụ huynh không nên tùy tiện cho bé uống thuốc.

 Bài viết trên đây vừa cung cấp đến bạn đọc đầy đủ những thông tin đầy đủ về Thuốc Mictasol Bleu Là thuốc gì với Giá và Liều dùng thuốc. Nếu có những triệu chứng mắc bệnh khó chịu, bạn không nên tự ý dùng thuốc mà trước tiên, hãy đi thăm khám để được chẩn đoán tình trạng cụ thể trước, qua đó các bác sĩ mới đưa ra liệu trình điều trị phù hợp cũng như kê đơn thuốc chữa trị hiệu quả các triệu chứng của bạn.

 Ngoài ra, nếu có bất kì thắc mắc nào khác về thuốc Mictasol Bleu, bạn có thể tham khảo ý kiến các chuyên gia của chúng tôi thông qua KHUNG CHAT dưới đây.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường