tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 14-12-2022 Lượt xem : 413

 Tổng đài tư vấn về HIV/AIDS online là dịch vụ đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới căn bệnh thế kỷ này cũng như lắng nghe, chia sẻ và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho bạn.

CÁC THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ HIV/AIDS

 Trước lúc tìm hiểu về tổng đài tư vấn về HIV?AIDS, trước tiên chúng ta cần phải hiểu HIV/AIDSlà gì cùng nguyên nhân dẫn đến bệnh.

 HIV là cụm từ viết tắt của Human Immunodeficiency virus. Tình trạng nhiễm HIV còn được biết đến là hội chứng suy giảm miễn dịch. Khi loại virus này xâm nhập vào cơ thể sẽ phát triển nhanh chongs và tấn công mạnh mẽ vào hệ miễn dịch của người bệnh.

 Sau một thời gian dài ảnh hưởng vào cơ thể người bị bệnh, HIV sẽ dẫn tới tình trạng suy giảm miễn dịch. Từ đó, các bệnh cơ hội xuất hiện ở người bị nhiễm.

 HIV là chứng bệnh không có ổ dịch trong tự nhiên. Người nhiễm HIV chính là nguồn lây nhiễm duy nhất cho những người xung quanh. Thực tế, có ba con đường lây nhiễm HIV chủ yếu, gồm có:

 ►  Lây qua đường máu: virus HIV hoàn toàn có thể lây thông qua đường máu cũng như các chế phẩm của máu lúc được tiếp xúc với nhau. Sự lây nhiễm này có khả năng diễn ra thông qua nhiều hình thức, chẳng hạn như dùng chung kim bơm, sử dụng chung dụng cụ y tế, hay vết thương mổ hở có tiếp xúc trực tiếp với người nhiễm HIV.

Tổng đài tư vấn về HIV/AIDS online

HIV/AIDS là căn bệnh thế kỷ

 ►  Lây qua đường tình dục: Hoàn toàn có thể nhiễm HIV nếu quan hệ tình dục không an toàn, không sử dụng các phương pháp bảo vệ khi gần gũi với người mắc bệnh cơ hội. Mức độ lây lan nhanh nhất từ đường hậu môn đến đường âm đạo rồi đến quan hệ bằng miệng.

 ►  Lây từ mẹ sang con: Nếu mẹ bị nhiễm HIV thì em bé lúc sinh ra cũng có khả năng nhiễm HIV qua những con đường: qua nhau thai trong quá trình mang thai; qua sữa mẹ; thông qua dịch âm đạo hoặc vết thương mổ.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN VỀ HIV/AIDS ONLINE

 Trong cuộc sống, đôi lúc bất cẩn, chúng ta có thể phơi nhiễm HIV. Lúc nghi nhiễm, mọi người đều rất lo lắng, băn khoăn, không biết nên giải quyết vấn đề từ đâu. Các tổng đài tư vấn, giải đáp những thắc mắc về HIV/AIDS luôn là giải pháp hiệu quả mà bạn có thể tìm đến.

 Tổng đài tư vấn về HIV/AIDS online là dịch vụ hỗ trợ, chia sẻ và cung cấp các thông tin, kiến thức hữu ích và cần thiết, đồng hành với những người nghi nhiễm hay đã nhiễm HIV.

 Không chỉ cung cấp các kiến thức chuyên môn, mà tổng đài tư vấn còn chia sẻ, tư vấn tâm lý giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái hơn khi được lắng nghe, hỗ trợ.

 Tuy nhiên, bạn cần tìm kiếm tổng đài tư vấn về HIV/AIDS online uy tín, đáng tin, và có các chuyên gia về HIV/AIDS có trình độ cao. Người tư vấn không chỉ hiểu rõ về bệnh lý này mà cần biết rõ về các thủ tục, chế độ giúp người nhiễm HIV chữa trị cũng như cải thiện và nâng cao tình trạng sức khỏe một cách tốt nhất.

 HIV/ AIDS không chỉ được biết đến bởi mức độ hiểm nguy mà đây là bệnh vô cùng nhạy cảm. Những người nhiễm bệnh thường mặc cảm, xa lánh xã hội cũng như gặp phải nhiều định kiến của xã hội về chứng bệnh này.

 Bởi thế, người bị nhiễm HIV/ AIDS thường có xu hướng thiếu tự tin, cảm thấy mặc cảm và không muốn mọi người xung quanh biết đến tình trạng bệnh của mình và ngại đến các cơ sở y tế để thăm khám trực tiếp, nơi đông người.

 Dịch vụ tư vấn, trả lời thắc về HIV/AIDS thông qua tổng đài tư vấn online sẽ hỗ trợ bệnh nhân hiểu rõ hơn về bệnh tình và giải quyết những thắc mắc của họ.

 Tổng đài tư vấn về HIV/AIDS online tại Phòng khám Đa khoa Nam Việt là địa chỉ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về HIV/AIDS cũng như các bệnh xã hội uy tín và chất lượng dành cho tất cả mọi người.

 Nam Việt luôn lắng nghe các vấn đề lo lắng của người bệnh một cách chân thành, thân thiện và nhiệt tình nhất. Tất tần tật các vấn đề liên quan tới HIV/ AIDS sẽ mau chóng được giải đáp khiến khách hàng an tâm, tin tưởng.

VÌ SAO LỰA CHỌN TỔNG ĐÀI TƯ VẤN VỀ HIV/AIDS ONLINE CỦA NAM VIỆT

 Khi có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh HIV/AIDS, bạn có thể liên hệ ngay hệ thống tư vấn online của Phòng khám Đa khoa Nam Việt để được hỗ trợ tốt nhất với những ưu điểm sau:

 1. Miễn phí

 Tổng đài tư vấn cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí, hoạt động vì lợi ích cộng đồng, giúp đỡ mọi người trong vấn đề về sức khỏe, bao gồm cả HIV/AIDS.

Tổng đài tư vấn về HIV/AIDS online

Tư vấn online hoàn toàn miễn phí của Nam Việt

 2. Online 24/7

 Bạn có thể dễ chịu liên hệ với hệ thống tư vấn của Nam Việt 24/24, mọi ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ cuối tuần, nghỉ lễ,... Các chuyên gia, chuyên viên tư vấn của phòng khám luôn thường trực, sẵn sàng giải đáp thắc mắc, chia sẻ và đưa ra một số lời khuyên cho bạn.

 3. Tư vấn thông tin chính xác

 Dù hệ thống cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí, thế nhưng toàn bộ những thông tin các chuyên gia cung cấp đều chính xác, dựa trên cơ sở khoa học. Các bác sĩ chuyên về các bệnh lý xã hội sẽ đảm bảo kiến thức chuyên môn, đưa ra những lời khuyên, tư vấn phù hợp nhất với tình trạng của khách hàng.

 4. Tư vấn nhiệt tình, thân thiện, gần gũi

 Đến với tổng đài tư vấn về HIV/AIDS online của Nam Việt, bạn hoàn toàn chẳng phải lo lắng về cách nhìn nhận của người khác, có thể an tâm nói lên nỗi lòng của mình.

 Phòng khám cam kết tạo ra không gian tư vấn gần gũi, nhiệt tình và thân thiện nhất, biến cuộc tư vấn nghe có vẻ cứng nhắc, khô khan, thành một cuộc chia sẻ, nói chuyện nhẹ nhàng, không áp lực.

 5. Bảo mật tuyệt đối

 Phòng khám luôn đặt tiêu chí tôn trọng cũng như cảm thông với khách hàng. Do đó, mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối, không quấy nhiễu cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Bạn có thể tin tưởng, thật lòng đối diện với bản thân.

 Qua những ưu điểm trên, nếu bạn đang tìm kiếm Tổng đài tư vấn về HIV/AIDS online thì có thể lựa chọn ngay hệ thống tư vấn hoàn toàn miễn phí của Phòng khám Đa khoa Nam Việt. Để liên hệ tổng đài, bạn vui lòng gọi đến số 028 6285 7515 hoặc nhấn ngay vào KHUNG CHAT bên dưới để chat trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường