tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-04-2023 Lượt xem : 226

 Top 10 Địa chỉ xét nghiệm máu ở TPHCM uy tín nhất là những địa chỉ chuyên khoa chất lượng, cho kết quả xét nghiệm chính xác. Từ đó, phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe bất thường và kịp thời điều trị.

XÉT NGHIỆM MÁU LÀ GÌ?

 Xét nghiệm máu hay còn gọi là xét nghiệm huyết học. Mẫu máu của người xét nghiệm sẽ được đem đi phân tích, đo hàm lượng chất hay đánh giá các loại tế bào máu. Dựa trên những chỉ số có được từ kết quả xét nghiệm, bác sĩ có thể chẩn đoán và phát hiện ra nhiều bệnh lý. Đồng thời, đánh giá mức độ hiệu quả của những phương pháp chữa trị.

 Xét nghiệm máu bao gồm:

 Xét nghiệm máu tổng quát

 Còn được gọi là tổng phân tích tế bào máu hay xét nghiệm công thức máu toàn phần (CBC). Phương pháp xét nghiệm giúp năng đo lường cũng như đánh giá nhiều loại tế bào máu như bạch cầu (WBCs), hồng cầu (RBCs) và tiểu cầu (PLT).

 Xét nghiệm máu tổng quát thường được thực hiện trong kiểm tra sức khỏe định kỳ. Ngoài ra, để xác định tình trạng sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về máu, bác sĩ cũng sẽ chỉ định loại xét nghiệm này. Kết quả xét nghiệm có thể cho biết bệnh nhân có đang bị thiếu máu, rối loạn đông máu, nhiễm trùng, ung thư máu,… hay không.

Top 10 Địa chỉ xét nghiệm máu ở TPHCM uy tín nhất

Xét nghiệm máu là xét nghiệm quen thuộc

 Xét nghiệm sinh hóa máu

 Là kỹ thuật xét nghiệm với mẫu bệnh phẩm là huyết thanh hay huyết tương. Kết quả xét nghiệm có khả năng sử dụng để đánh giá chức năng, tình trạng của những cơ quan tim, xương, khớp, gan, thận,… Trong một số trường hợp, người bệnh nên nhịn ăn trước khi thực hiện các xét nghiệm này để đảm bảo kết quả chính xác.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM MÁU Ở TPHCM UY TÍN NHẤT

 Ở TPHCM hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện xét nghiệm máu. Song, chi phí xét nghiệm và thời gian trả kết quả ở từng trung tâm có sự khác biệt. Để chọn được cơ sở chất lượng, phù hợp với nhu cầu, bạn có thể dựa vào các tiêu chí lựa chọn địa chỉ xét nghiệm máu ở TPHCM uy tín nhất dưới đây:

 Dưới đây là các tiêu chí hỗ trợ bạn xem chọn được trung tâm kiểm tra máu đáng tin cậy tại TPHCM:

 Chọn cơ sở có kinh nghiệm: Xét nghiệm là phương pháp chẩn đoán cận lâm sàng cần đến sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên y tế phải có kiến thức chuyên môn vững vàng. Do vậy, bạn cần lựa chọn các cơ sở y tế có nhiều năm kinh nghiệm. Các đơn vị có thâm niên hoạt động lâu năm thường đã tiêu chuẩn hóa quy trình nên có thời gian trả kết quả khá nhanh chóng và ít phát sinh các tình huống bất ngờ.

 ☛ Máy móc, thiết bị hiện đại: Để xét nghiệm cho kết quả chính xác về các vấn đề sức khỏe, trung tâm xét nghiệm cần được máy móc, trang thiết bị xét nghiệm đầy đủ. Đơn vị có sự đầu tư mạnh về cơ sở vật chất sẽ giúp quy trình xét nghiệm diễn ra nhanh chóng và cho kết quả chính xác hơn.

TOP 10 ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM MÁU Ở TPHCM UY TÍN NHẤT

 Dựa trên những tiêu chí nói trên, chúng tôi đã tổng hợp top 10 địa chỉ xét nghiệm máu ở TPHCM uy tín nhất, bạn đọc có thể tham khảo.

 1. Bệnh viện Chợ Rẫy

 Điện thoại: 0283 955 9856.

 Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, P. 12, Q. 5, TPHCM.

 2. Bệnh viện Nhân dân 115

 Điện thoại: 0283 865 4249.

 Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10, TPHCM.

 3. Bệnh viện Hòa Hảo

 Điện thoại: 0283 927 0284.

 Địa chỉ: 254 Hòa Hảo, P. 4, Q.10, TPHCM.

 4. Viện Pasteur TPHCM

 Điện thoại: 0283 823 0352.

 Địa chỉ: 252 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 8, Q.3, TPHCM.

 5. Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TPHCM

 Điện thoại: 0283 839 1090.

 Địa chỉ: 75A Cao Thắng, P. 3, Q. 3, TPHCM.

 6. Phòng khám đa khoa An Khang

 Điện thoại: 0283 930 2785.

 Địa chỉ: 184 -186 -188 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3, TPHCM.

Top 10 Địa chỉ xét nghiệm máu ở TPHCM uy tín nhất

Phòng khám đa khoa Nam Việt - địa chỉ xét nghiệm máu uy tín

 7. Trung tâm Xét nghiệm và chẩn đoán y khoa Medical Diag Center

 Điện thoại: 0283 838 1551.

 Địa chỉ:

 Cơ sở 1: 146 An Bình, P. 7, Q. 5, TPHCM.

 Cơ sở 2: 75 Phạm Viết Chánh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TPHCM.

 8. Bệnh viện Truyền Máu – Huyết Học TPHCM

 Điện thoại: 0283 839 7535.

 Địa chỉ: 201 Phạm Viết Chánh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TPHCM.

 9. Trung tâm Xét nghiệm ADN – Gentis

 Điện thoại: 0968 221 606.

 Địa chỉ:

 Cơ sở 1: 141 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, TPHCM.

 Cơ sở 2: 116A An Dương Vương, P. 9, Q. 5, TPHCM.

 10. Phòng khám đa khoa Nam Việt

 Trung tâm Xét nghiệm – Phòng khám đa khoa Nam Việt được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu cần xét nghiệm máu. Đây là một trong những trung tâm chẩn đoán cận lâm sàng sở hữu hệ thống máy móc cùng các trang thiết bị tiên tiến hàng đầu.

 Phòng khám mong rằng có thể tiết kiệm mức chi phí xét nghiệm cũng như thời gian cho bệnh nhân tối đa, bằng cách nâng cao độ chính xác. Thay vì phải thực hiện nhiều xét nghiệm khác nhau, người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định các xét nghiệm cần thiết để tầm soát bệnh lý hiệu quả.

 Trung tâm Xét nghiệm – Phòng khám đa khoa Nam Việt sở hữu thiết bị, hệ thống máy móc xét nghiệm máu hiện đại. Chỉ với một kiểm tra đơn giản có thể tìm ra những vấn đề về tim mạch, nhiễm trùng, bệnh nội tiết, bệnh tự miễn,…

 Dịch vụ tại phòng khám được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình từ khâu hỗ trợ bệnh nhân làm thủ tục cho đến bước tiếp nhận, phân tích máu và trả kết quả xét nghiệm. Với hệ thống máy móc tiên tiến và đội ngũ kỹ thuật viên có tri thức cao, phòng khám cam kết mang tới kết quả xét nghiệm máu chính xác trong thời gian ngắn nhất.

 Tất cả nhân viên y tế tại phòng khám đều nắm bắt tiêu chuẩn khắt khe cũng như vận hành tốt hệ thống quản lý chất lượng. Vì thế, bệnh nhân khi đến đây xét nghiệm máu sẽ được chăm sóc chu đáo, không phải chờ đợi lâu.

 Trên đây là gợi ý về Top 10 Địa chỉ xét nghiệm máu ở TPHCM uy tín nhất. Việc xét nghiệm máu có thể tìm ra khá nhiều vấn đề về sức khỏe như thiếu máu, rối loạn đông máu, nhiễm trùng máu, rối loạn miễn dịch cũng như nhiều căn bệnh khác. Vì vậy, chúng ta nên xét nghiệm máu định kỳ mỗi năm để tầm soát và sàng lọc bệnh lý. Nếu còn thắc mắc nào khác về việc xét nghiệm máu hay địa chỉ xét nghiệm máu uy tin,s bạn có thể nhấn vào BẢNG BÊN DƯỚI hay gọi đến số 028 6285 7515 để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường