tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 9,7/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 15-10-2019 Lượt xem : 3974

 Chi phí vá màng trinh ở TPHCM hết bao nhiêu tiền năm 2023 là vấn đề đang được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm. Bởi hai từ vá màng trinh không còn xa lạ trong giới phụ nữ, công nghệ y khoa này đã giúp ít rất nhiều trong đời sống hôn nhân, lấy lại sự tự tin, thậm chí là vực dậy tinh thần cho những bạn nữ có hoàn cảnh đặc biệt. Để hiểu hơn về vấn đề này, bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung ngay sau đây.

Có nhiều yếu tố quyết định đến chi phí vá màng trinh ở TPHCM năm 2023

 Như bạn đã biết, vá màng trinh là một công nghệ thẩm mỹ vùng kín hiện đại, đáp ứng nhu cầu của các cặp đôi hoặc các cá nhân trong việc nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

 Tìm đến công nghệ vá màng trinh thì điều mà nhiều chị em quan tâm nhất là chi phí. Để giải đáp cho vấn đề vá màng trinh hết bao nhiêu tiền, bạn cần dựa vào các yếu tố liên quan, vì thực tế không có một khoảng giá nào chính xác.

 1. Mức độ rách của màng trinh

 Màng trinh có nhiều kiểu cấu tạo khác nhau, theo đó mức độ rách của màng trinh cũng không giống nhau. Có người rách ít có người rách nhiều vì thế chi phí vá lại cũng nhiều ít tùy trường hợp.

 Ngoài ra, chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền năm 2023 còn phụ thuộc vào thời gian từ lúc màng trinh bị rách đến khi thực hiện vá màng trinh.

 Theo đó, những trường hợp bị rách màng trinh đã lâu thì quá trình khôi phục lại sẽ khó khăn và mất nhiều thời gian hơn so với những người bị rách không lâu.

 Đặc biệt đối với những chị em đã bị rách màng trinh hoàn toàn thì chi phí sẽ cao hơn nhiều.

Chi phí vá màng trinh ở TPHCM hết bao nhiêu tiền năm 2023

Chi phí vá màng trinh tùy vào mức độ rách của màng trinh

 2. Tình trạng sức khỏe hiện tại

 Tiểu phẫu vá màng trinh là sự can thiệp trực tiếp vào cơ quan sinh dục nữ thông qua đường âm đạo, do màng trinh nằm cách cửa mình khoảng 2 – 3 cm vào bên trong.

 Do đó mà khi thực hiện tiểu phẫu cần phải đảm bảo điều kiện vô trùng: phòng tiểu phẫu, dụng cụ tiểu phẫu và nhất là bản thân bạn không mang bệnh viêm nhiễm tại thời điểm làm tiểu phẫu.

 Trong số các bệnh viêm nhiễm thì viêm âm đạo là căn bệnh vô cùng phổ biến ở nữ giới, có trên 90% nữ giới trong độ tuổi sinh sản mắc bệnh này.

 Quá trình vá màng trinh có sử dụng kim vá chuyên dụng trong y khoa kết nối các mảng niêm mạc rời rạc của màng trinh dính lại với nhau, qua các mũi khâu sẽ tạo thành vết thương hở, nên nếu bạn đang mắc bệnh viêm nhiễm đường sinh dục thì mầm bệnh sẽ thừa cơ tấn công vào cơ thể thông qua những vết thương này gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

 Qua đó, điều kiện không mắc bệnh viêm nhiễm là tiêu chí đặt ra hàng đầu để đảm bảo sự an toàn, nếu thật sự có bệnh thì phải điều trị hết bệnh sau 2 ngày hoặc 1 tuần thì mới có thể thực hiện thủ thuật.

 Như vậy, chi phí vá màng trinh lúc này sẽ được tính thêm phần chữa trị bệnh viêm phụ khoa. Tuy nhiên chỉ những ai mắc bệnh mới phát sinh khoản phí này.

Chi phí vá màng trinh ở TPHCM hết bao nhiêu tiền năm 2023

Chi phí vá màng trinh tùy thuộc vào tình hình sức khỏe hiện tại

 3. Phương pháp vá màng trinh

 Công nghệ vá màng trinh hiện đại gồm nhiều phương pháp như:

 ➥ Phương phá vá dán

 ➥ Phương pháp vá khâu

 ➥ Phương phá vá xâm lấn tối thiểu

 Tùy vào từng trường hợp rách màng trinh nhỏ hay lớn, nghiêm trọng hay không nghiêm trọng, cấu trúc màng trinh ban đầu, v.v… mà bác sĩ sẽ đưa ra cách vá màng trinh phù hợp.

 Với mỗi phương pháp vá màng trinh đều có mức độ khó dễ khác nhau, vì thế số tiền chi cho việc vá màng trinh cũng có sự chênh lệch.

 4. Trình độ tay nghề của bác sĩ

 Một dịch vụ y tế chất lượng dĩ nhiên sẽ phải chi nhiều tiền hơn để sở hữu. Theo đó, nếu bạn mong muốn bác sĩ có tay nghề giỏi thực hiện vá màng trinh cho mình thì có thể yêu cầu nhưng phải chi số tiền cao hơn so với những người khác.

 Những ưu điểm khi được bác sĩ giỏi thực hiện vá màng trinh như:

 ♦ Màng trinh được phục hồi hoàn toàn, chân thực như lúc đầu.

 ♦ Mang tính thẩm mỹ cao.

 ♦ Không để lại di chứng, không tổn thương những vùng lành tính.

 ♦ Không gây viêm nhiễm phụ khoa hoặc các vấn đề khác ảnh hưởng đến sức khỏe.

 ♦ Không gây đau đớn, khó chịu trong và sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Chi phí vá màng trinh ở TPHCM hết bao nhiêu tiền năm 2023

Chi phí vá màng trinh phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ chuyên khoa

 5. Chất lượng của mỗi cơ sở y tế

 Chất lượng y tế của mỗi nơi mỗi khác, nên chi phí vá màng trinh cũng có sự khác biệt. Đặc biệt nếu bạn muốn thực hiện vá màng trinh ở TPHCM thì chi phí sẽ cao hơn những nơi khác, đổi lại bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Vá màng trinh uy tín, chất lượng tại phòng khám đa khoa TPHCM 

 Trong khi bạn đang băn khoăn không biết chi phí vá màng trinh ở TPHCM hết bao nhiêu tiền năm 2023 và không biết đâu là địa chỉ vá màng trinh tốt nhất, thì đã có rất nhiều chị em tìm đến phòng khám đa khoa TPHCM để sử dụng các dịch vụ vá màng trinh tốt nhất ở đây.

 Phòng khám đa khoa TPHCM có vị trí trung tâm tại Quận 10, TPHCM. Là địa chỉ y tế được cấp phép và đánh giá cao về chất lượng. Trong số nhiều thành tích nổi trội thì không thể không kể đến kỹ thuật vá màng trinh và điều trị các bệnh phụ khoa ở nữ giới.

 Những điểm đặc biệt chỉ có ở phòng khám đa khoa TPHCM:

 ☑ Sự tiện lợi

 Tiện lợi trong từng khâu giải đáp khuất mắc cá nhân, đến quy trình đăng ký, quá trình thực hiện vá màng trinh và chăm sóc sau đó.

 Thứ nhất, các chị em được chuyên gia giải đáp thắc mắc nếu như có ý định tìm hiểu, hoặc mong muốn khôi phục màng trinh thông qua cuộc trò chuyện trực tuyến miễn phí, bảo mật. Sự tiện lợi về thời gian, bất cứ khi nào hay ở đâu bạn vẫn có thể hỏi ý kiến chuyên gia tại phòng khám.

 Thứ hai, khi trực tiếp đến phòng khám, bạn được nhân viên tiếp đón và chỉ dẫn tận tình các bước đăng ký, làm hồ sơ và gặp bác sĩ. Không để xảy ra tình trạng lóng ngóng, nộp hồ sơ lộn xộn hay lo lắng nộp không đúng chỗ sẽ bị quát mắng như một số nơi khác.

 Thứ ba, thăm khám tại phòng khám đa khoa TPHCM, bạn sẽ được bác sĩ quan tâm theo dõi tình hình sức khỏe ngay từ đầu cho đến khi hồi phục hẳn. Sau khi vá màng trinh, bạn được hướng dẫn cách thức chăm sóc tại nhà và được bác sĩ thăm hỏi thường xuyên, nếu có bất kì vấn đề gì bất thường bạn có liên hệ để hỏi ý kiến bác sĩ.

Chi phí vá màng trinh ở TPHCM hết bao nhiêu tiền năm 2023

Vá màng trinh giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và gắn kết hạnh phúc gia đình

 ☑ Hiệu quả và chất lượng

 Lựa chọn vá màng trinh tại phòng khám đa khoa TPHCM bạn không cần lo nghĩ về hiệu quả và chất lượng. Tại đây có đội ngũ bác sĩ nữ thành thạo tay nghề, đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm, tỉ mỉ, cẩn thận để đảm bảo quá trình khôi phục màng trinh an toàn và chân thực.

 Ngoài ra, các chị em sẽ được tư vấn, giải thích và lựa chọn các phương pháp vá màng trinh phù hợp với tình trạng màng trinh bị rách, khả năng tài chính, v.v…

 ☑ Chi phí hợp lý

 Vì tình trạng sức khỏe của mỗi người mỗi khác nhau, vì thế cần phải liên hệ với bác sĩ để ước lượng được chính xác chi phí vá màng trinh là bao nhiêu tiền. Tuy nhiên vá màng trinh tại phòng khám đa khoa TPHCM bạn có thể yên tâm vì chi phí được tính toán hợp lý, niêm yết theo quy định và được công khai hoàn toàn.

 Qua những thông tin trên đây có thể thấy rằng chi phí vá màng trinh ở TPHCM hết bao nhiêu tiền năm 2023 là không thể xác định chính xác, nó tùy thuộc nhiều vào tình hình sức khỏe của mỗi người và địa chỉ y tế mà bạn lựa chọn.

 Tuy nhiên có thể thấy rằng vá màng trinh là việc làm cần thiết giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện quan hệ vợ chồng, và quan trọng nhất là giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với người bạn đời của mình. Hơn nữa, vá màng trinh cần thiết cho những bạn gái có hoàn cảnh đặc biệt, vì lí do khách quan nào đó mà vô tình đánh mất “cái ngàn vàng”.

 Để được tư vấn kĩ hơn về các gói vá màng trinh, cũng như chi phí vá màng trinh tại phòng khám đa khoa TPHCM, bạn đừng ngại nhắn tin vào Khung Chat Miễn Phí bên dưới để trò chuyện "Bí Mật" cùng các chuyên gia của phòng khám.

 Chúc bạn vui khỏe!

 

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường