tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 9,3/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 26-02-2020 Lượt xem : 1904

 Thủ tục phá thai ở bệnh viện Hùng Vương chi tiết từng bước là vấn đề mà chị em đang có ý định đình chỉ thai quan tâm. Quy tình phá thai tiến hành tại bệnh viện công tương đối phức tạp, chị em thăm khám cần phải sắp xếp thời gian để đến bệnh viện sớm.

Thủ tục phá thai ở bệnh viện Hùng Vương chi tiết từng bước

 Bệnh viện Hùng Vương là cơ sở y tế chuyên khoa sản phụ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện thực hiện tiến hành kiểm tra cũng như điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình cho người bệnh ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền nam nói chung. Do đó, khi có nhu cầu thăm khám sản phụ khoa, nhiều chị em đang sinh sống và làm việc tại khu vực thành phố đều lựa chọn Bệnh viện Hùng Vương là địa chỉ tin cậy. Vậy thủ tục phá thai ở Bệnh Viện Hùng Vương chi tiết từng bước như thế nào cũng là câu hỏi không ít chị em thắc mắc. Chị em cần nắm rõ quy trình thủ tục trước khi quyết định tiến hành phá thai tại đây.

 Quy trình phá thai:

 Bước 1: Đăng ký thủ tục: để không phải chờ đợi lâu, thai phụ cần đến thật sớm để bốc số khám bệnh. Tiếp theo mua sổ khám bệnh rồi điền đầy đủ thông tin vào đó. Sau đó đến quầy thu ngân đóng phí khám bệnh và nhận biên lai. Đây là bước cơ bản thứ nhất trong quy trình phá thai.

Thủ tục phá thai ở bệnh viện Hùng Vương chi tiết từng bước

Bệnh viện Hùng Vương tọa lạc đường Hồng Bàng tại quận 5

 Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, làm các xét nghiệm: Nếu thai phụ quyết định phá thai, bác sĩ sẽ thực hiện việc thăm khám sức khỏe tổng quát bao gồm các xét nghiệm cần thiết như siêu âm, kiểm tra tổng quát,… để xác định tuổi của thai nhi, vị trí và kích thước của thai cũng như là sức khỏe thai phụ có đảm bảo để tiến hành phá thai hay không. Nếu thai phụ không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, hay các bệnh lý nội khoa như tim mạch, huyết áp, thận, rối loạn đông máu,… thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp. Lúc này, thai phụ cần ký vào giấy cam kết tự nguyện phá thai.

 Bước 3: Vệ sinh và giảm đau: cần phải tiến hành sát khuẩn bên trong và xung quanh vùng kín để giảm thiểu những rủi ro khi phá thai hay viêm nhiễm phụ khoa có thể phát sinh trong và sau khi phá thai.

 Bước 4: Tiến hành phá thai: bác sĩ sẽ tiến hành phá thai theo phương pháp trước đó đã đưa ra. Các phương pháp phá thai được áp dụng phổ biến hiện nay là phá thai bằng thuốc (áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi và đã di chuyển vào tử cung), hút thai (thai nhi từ 8 – 12 tuần tuổi), nong và gắp (đối với thai nhi lớn từ 13 – 18 tuần tuổi)

 Bước 5: Hồi sức: sau khi phá thai thành công, thai phụ sẽ được vệ sinh sạch sẽ vùng kín rồi đưa về phòng hồi sức. Thời gian này, chị em sẽ được nhân viên y tế theo dõi nhịp tim và huyết áp của chị em trong khoảng 30 phút một lần. Nếu không có gì bất thường, chị em có thể xuất viện về nghỉ ngơi tại nhà.

 Bệnh viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện phụ sản hàng đầu của khu vực phía nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Tuy nhiên, vì đây là bệnh viện công nên rất đông đúc, mất nhiều thời gian chờ đến lượt cũng như làm các thủ tục. Bên cạnh đó, các đối tượng xấu cũng nhân cơ hội trà trộn vào móc túi người bệnh. người dân khi đến đây khám bệnh cần nâng cao cảnh giác.

Phá thai tại Phòng khám Đa khoa TPHCM

 Ngoài Bệnh viện Hùng Vương thì Phòng khám Đa khoa TPHCM cũng là cơ sở chuyên sản phụ khoa tiến hành phá thai an toàn trên địa bàn thành phố. Đây là địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Thủ tục phá thai ở bệnh viện Hùng Vương chi tiết từng bước

Phòng khám Đa khoa TPHCM

 Phòng khám được Sở Y tế cấp phép giám sát hoạt động.

 Các bác sĩ có chuyên môn cao được tu nghiệp ở nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa.

 Đội ngũ nhân viên y tế luôn nhiệt tình, ân cần, thân thiện với người bệnh.

 Máy móc, thiết bị y tế tiên tiến được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học phát triển như Anh, Đức, Mỹ,…

 Quy trình thăm khám và đình chỉ thai đảm bảo an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

 Áp dụng phương pháp phá thai tiên tiến, phù hợp với tình trạng sức khỏe của thai phụ cũng như tuổi thai nhi, hạn chế tối đa các biến chứng không mong muốn có thể xảy ra,

 Chi phí thăm khám và phá thai hợp lý, chi em sẽ được thông báo cụ thể mọi chi phi phí trước khi tiến hành để an tâm thăm khám.

 Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh nhân.

 Hệ thống tư vấn trực tuyến hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của chị em về vấn đề đình chỉ thai.

 Hi vọng bài viết Thủ tục phá thai ở bệnh viện Hùng Vương chi tiết từng bước sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về thủ tục, quy trình phá thai đầy đủ tại Bệnh viện Hùng Vương, cũng như biết được thêm địa chỉ đình chỉ thai an toàn, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp liên quan đến các vấn đề sản phụ khoa, hãy nhấn vào Khung Chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

 Chúc bạn sức khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: